Xin hỏi danh sách các phòng khám da liễu tại Hải Phòng

Thứ Bảy, 01-04-2017

Gần đây nhiều phòng khám bệnh không giấy phép hay việc sử dụng bằng giả làm không ít người hoang mang. Thế nên những thông tin tìm kiếm về các phòng khám luôn được nhiều người quan tâm. Benhvaynenasung.com nhận được nhiều thư của các bạn gửi về xin hỏi danh sách các phòng khám da liễu tại Hải Phòng như:

*** Tranhien_89…@gmail.com có hỏi: ” Mong các Anh ( Chị) chương trình tư vấn giùm địa chỉ các phòng khám da liễu tại Hải Phòng uy tín nhất. Em bị bệnh vảy nến ở 1 vùng cánh tay hơn 1 tháng nay, ban đầu chỉ xuất hiện một mảng nhỏ tầm 3-4 cm ở chân. Nhưng nay những tổn thương này đã lan ra các khu vực xung quanh rộng hơn 10 cm. Em đang rất lo lắng không biết có phòng khám da liễu tại Hải Phòng nào tốt nhất không ạ. ” 

Xin hỏi danh sách các phòng khám da liễu tại Hải Phòng
Danh sách các phòng khám da liễu tại Hải Phòng

Tư vấn:

Chào bạn, có lẽ bạn nên biết bệnh vảy nến là một bệnh mãn tính nhiễm trong máu nên muốn trị dứt điểm căn bệnh này tận gốc thường rât khó. Tuy nhiên bạn cũng đừng nản lòng, nên tích cực áp dụng thuốc và chế độ chăm sóc đúng cách giúp thuyên giảm tổn thương ngoài da, hạn chế nguy cơ lan ra toàn thân. Trước tiên nên chọn một đơn vị điều trị bệnh da liễu uy tín để được điều trị tốt. Trên cả nước có rất nhiều bệnh viện, phòng khám trị bệnh da liễu khá hiệu quả. Tuy nhiên tại Hải Dương thì thường có một số đơn vị uy tín mà bạn có thể tới như:

Các danh sách các phòng khám da liễu tại Hải Phòng

* Phòng khám Da liễu Hải Phòng

  • Địa chỉ: 171 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, 171 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam
  • Số điện thoại: +84 91 234 92 44

* Phòng khám Da Liễu – BS. Doãn Thị Mùi

  • Địa chỉ: 230, Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam
  • Số điện thoại: +84 31 3503 867

* Bệnh viện Da Liễu Hải Phòng

  • Địa chỉ: 140 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
  • Số điện thoại: +84 31 3592 385

Đây là những đơn vị chữa các bệnh da liễu trên địa bàn Hải Phòng. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm một số địa điểm khác trên cả nước như:

CÓ THỂ THAM KHẢO:

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *