Tôi hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh á sừng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vì những lý do này!

Thứ Năm, 18-10-2018

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh á sừng, các bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền được nhiều người bệnh tin tưởng. Chia sẻ của người bệnh trong nội dung sau sẽ giúp bạn hiểu tại sao Trung tâm lại được tin tưởng đến thế để yên tâm thăm khám và chữa trị bệnh á sừng an toàn hiệu quả.

Tin bài hữu ích:

Á sừng: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả nhất

Cơ duyên biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tôi bị bệnh á sừng mãn tính đã gần 5 năm nay phần nhiều là do công việc nghiên cứu thường xuyên tiếp xúc với hóa chất và một phần do di truyền từ bố. Bệnh khiến tôi gặp nhiều triệu chứng vô cùng khổ sở, nhất là vào mùa đông các đầu ngón tay, chân của tôi khô ráp, nứt nẻ đến rướm máu, đau và khó chịu. Đáng nói là vùng da á sừng ngày càng dày lên và lan lên da đầu, một phần mặt, cổ nhìn rất đáng sợ.

Nhiều người khi nhìn thấy tôi, họ tỏ thái độ sợ hãi cứ như thể tôi bị HIV, bị hủi vậy. Những triệu chứng bệnh á sừng hành hạ tôi 1 thì thái độ của người xung quanh trong ánh mắt họ nhìn tôi khiến tôi khổ sở gấp hàng trăm lần.

Để thoát khỏi chứng bệnh này, tôi đã áp dụng rất nhiều cách chữa trị khác nhau từ các mẹo dân gian, các loại thuốc Tây y, các bài thuốc gia truyền nhưng không hiệu quả. Bệnh á sừng vẫn cứ dai dẳng bám lấy tôi và tôi nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ thoát được nó mà phải tìm cách chung sống “hòa bình” với á sừng cả đời thôi.

Đọc thêm: Hành trình đẩy lùi bệnh á sừng lâu năm của cô lao công tần tảo bằng bài thuốc Nam bí truyền

Triệu chứng bệnh á sừng khó chịu và đáng sợ
Triệu chứng bệnh á sừng khó chịu và đáng sợ

May mắn cho tôi khi có cơ duyên biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với bài thuốc Nam Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng qua một người bạn. Anh bạn tôi sinh sống trong Sài Gòn cũng bị bệnh á sừng và đã chữa khỏi bệnh trong đó. Khi về thăm quê ngoài Bắc thấy tôi bị bệnh, anh khuyên tôi nên đến Trung tâm để chữa trị vì có cơ sở ngoài Hà Nội.

Tôi băn khoăn lắm vì không biết bài thuốc Nam này có tác dụng gì không khi mình đã áp dụng quá nhiều cách rồi. Tuy nhiên, vì thấy “người thật việc thật” là anh bạn tôi đã chữa thành công bệnh á sừng nên tôi quyết định tìm hiểu về Trung tâm xem sao.

Từ những thông tin ban đầu tôi biết về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Không khó khăn để tôi có được thông tin của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trên mạng Internet. Ngay từ những Click đầu tiên tôi đã tìm thấy những thông tin về Trung tâm là địa chỉ uy tín mà nhiều người bệnh tin tưởng với những ưu điểm nổi bật sau:

Trung tâm là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam

Tôi mới chỉ nghe và biết đến các nhà thuốc Đông y với các bài thuốc gia truyền. Khi tìm hiểu về Trung tâm, tôi thấy đây là đơn vị chuyên sâu sưu tầm, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các bài thuốc Y học cổ truyền vào điều trị bệnh. Trung tâm là nơi sưu tầm hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền của dân tộc.

Trung tâm hội tụ các bác sĩ Y học cổ truyền giỏi và giàu kinh nghiệm

Tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ của trung tâm, tôi nhận thấy nơi đây quy tụ những bác sĩ Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm, đã có thời gian dài công tác tại bệnh viện lớn. Cụ thể gồm:

 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII  Lê Hữu Tuấn – Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh…
Bác sĩ phụ trách chuyên môn Nguyễn Thị Lệ Quyên
Bác sĩ phụ trách chuyên môn Nguyễn Thị Lệ Quyên

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm có nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao.

Xem để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên

Những giải thưởng mà Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đạt được

Tôi khá ngạc nhiên khi mới chỉ 8 năm thành lập và phát triển mà Trung tâm đã được cộng đồng ghi nhận bằng các giải thưởng cao quý như:

 • TOP 50 thương hiệu và nhãn hiệu uy tín năm 2017 và 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng
 • Được chứng nhận là đơn vị chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng
 • Lãnh đạo Trung tâm nhận bảng vàng ghi danh nhà quản lý tài năng năm 2017
 • Tham gia ban chấp hành hội Nam y Việt Nam…

Ngoài những thông tin trên, tôi còn đọc được rất nhiều những chia sẻ, thư cảm ơn những phản hồi tích cực từ phía người bệnh gửi đến Trung tâm sau khi được chữa khỏi bệnh á sừng. Tôi quyết định đến khám chữa bệnh á sừng tại Trung tâm với niềm tin rằng mình sẽ khỏi bệnh.

Tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ và chữa bệnh á sừng thành công

Tôi đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại địa chỉ số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. Ấn tượng đầu tiên của tôi với Trung tâm là cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp và có khá nhiều bệnh nhân, trong đó có người lần đầu đến khám chữa bệnh như tôi, có người tái khám, có người đến để cảm ơn bác sĩ sau khi điều trị bệnh thành công.

Đúng là “trăm nghe không bằng 1 thấy”, đến với Trung tâm tôi đã được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế chất lượng tốt và tôi đã dần hiểu ra tại sao bạn tôi và nhiều người bệnh lại tin tưởng đơn vị này đến thế. Cụ thể:

Quy trình khám chữa bệnh nhanh và khoa học

Tôi đã đi thăm khám bệnh ở nhiều nơi và khá ngán ngẩm với việc xếp hàng chờ đợi tới lượt khám hoặc thái độ của bác sĩ. Tuy nhiên, khi đến khám ở đây, tôi nhận thấy quy trình thăm khám rất khoa học, chuyên nghiệp.

– Khi bước đến Trung tâm tôi được đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân chỉ dẫn tận tình cách làm thủ tục đăng ký khám, ghi thông tin vào sổ khám bệnh.

– Sau đó, tôi được hướng dẫn lên phòng bác sĩ và được trợ lý bác sĩ khám tổng quát tim mạch, huyết áp.

– Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp chẩn bệnh bằng Y học cổ truyền thông qua triệu chứng bệnh á sừng, bắt mạch.

– Bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh á sừng tôi gặp phải và kê đơn thuốc.

– Đơn thuốc được chuyển xuống lễ tân và phòng thuốc.

– Bác sĩ hướng dẫn tôi cách sử dụng thuốc, tư vấn chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp.

– Cuối cùng tôi nhận thuốc chữa bệnh á sừng và thanh toán chi phí tại quầy lễ tân.

Quy trình khám chữa bệnh á sừng khoa học, hiệu quả
Quy trình khám chữa bệnh á sừng khoa học, hiệu quả

Bác sĩ giỏi, thân thiện và tận tâm

Bác sĩ thăm khám và chữa trị cho tôi là bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Trung tâm. Ấn tượng của tôi về bác sĩ là giọng nói ấm áp, thân thiện tạo cho tôi cảm giác thoải mái để có thể trao đổi thẳng thắn những vấn đề mình gặp phải.

Trong suốt buổi thăm khám, tôi nhận thấy sự tận tình của bác sĩ trong từng thao tác thăm khám bệnh. Tôi cảm nhận được sự đồng cảm, cảm thông sâu sắc của bác sĩ đối với bệnh á sừng của tôi.

Bên cạnh tư vấn cách điều trị sử dụng thuốc, bác sĩ Quyên còn tận tình hướng dẫn cho tôi chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày để hỗ trợ chữa trị bệnh và dặn dò nếu gặp bất cứ khó khăn nào khi sử dụng thuốc hãy liên hệ ngay với bác sĩ.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng hiệu quả, an toàn

Tôi được bác sĩ Lệ Quyên kê đơn thuốc bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang với sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ như sau:

 • Thuốc ngâm rửa: Dùng để rửa và ngâm vùng da bị bệnh á sừng, có tác dụng sát khuẩn, loại bỏ các triệu chứng bệnh, ngăn không cho bệnh lây lan.
 • Thuốc bôi ngoài da: Bài thuốc này dùng để bôi ngoài da sau khi ngâm rửa vùng da á sừng. Thuốc có tác dụng làm mềm da, dưỡng da, loại bỏ triệu chứng bệnh á sừng.
 • Thuốc uống trị bệnh á sừng từ bên trong: Thuốc phát huy tác dụng trị bệnh á sừng từ nguyên nhân bên trong, mát gan, thanh nhiệt, giải độc.

Sau khi sử dụng thuốc tôi nhận thấy những ưu điểm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang như sau:

 • Điều trị bệnh á sừng từ gốc rễ bên trong, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài và từ khi điều trị thành công cho đến nay đã hơn 1 năm tôi không thấy bệnh tái phát do tuân thủ chỉ đinh của bác sĩ.
 • Bài thuốc được bào chế 100% các dược liệu tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng từ các vùng, vườn chuyên canh nên an toàn khi sử dụng, tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.
 • Bên cạnh loại bỏ triệu chứng á sừng, bài thuốc còn có tác dụng dưỡng da, giúp da mềm mịn hơn. Đồng thời, chức năng gan, thận của tôi cũng được cải thiện, cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Cứ nghĩ thuốc Nam thì lách cách khi sử dụng nhưng khi áp dụng Thanh bì Dưỡng can thang tôi nhận thấy rất tiện sử dụng và không mất quá nhiều thời gian.

Chuyên gia lý giải vì sao bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh á sừng an toàn và hiệu quả?

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng an toàn và hiệu quả
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng an toàn và hiệu quả

Dịch vụ hoàn hảo và chi phí chữa bệnh á sừng hợp lý

Một trong những ưu điểm khiến tôi và nhiều người bệnh đặt trọn niềm tin vào Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và chi phí điều trị á sừng hợp lý. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ y tế tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Cụ thể:

– Trong thời gian chữa trị tôi được các chuyên viên, bác sĩ của Trung tâm gọi điện tư vấn và hỏi han tận tình về hiệu quả của thuốc, những vấn đề gặp phải theo định kỳ 2 tuần, 1 tháng cho tới khi kết thúc liệu trình thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

– Do bận rộn không có thời gian để sắc thuốc, tôi được Trung tâm hỗ trợ bằng dịch vụ sắc thuốc gửi về tận nhà hoặc bạn có thể sử dụng thuốc dạng viên hoàn thuận tiện hơn.

– Kết thúc liệu trình thuốc Thanh bì Dưỡng can thang thứ nhất các triệu chứng bệnh á sừng thuyên giảm đi rất nhiều, tôi thông báo với bác sĩ và được bác sĩ gửi thuốc cho liệu trình tiếp theo về tận nhà chứ không phải mất công tới Trung tâm.

– Trong quá trình sử dụng thuốc, tôi luôn được bác sĩ tư vấn tận tình chế độ ăn uống sinh hoạt để đảm bảo trị bệnh á sừng an toàn và hiệu quả, tránh tác dụng phụ.

Dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo
Dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo

Chi phí điều trị bệnh á sừng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang hợp lý và phù hợp với người có thu nhập trung bình như tôi. Đặc biệt là chi phí khám bệnh là 100.000 đồng/ bệnh nhân theo quy định của Bộ y tế và tôi được miễn phí tất cả những lần tái khám tiếp theo.

Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp tôi thoát khỏi bệnh á sừng bằng bài thuốc Nam Thanh bì Dưỡng can thang.

Phần cuối cùng của chia sẻ tôi mong muốn gửi đến bạn đọc thông tin liên hệ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để những ai bị bệnh á sừng có thêm địa chỉ tin cậy chữa trị bệnh thành công như tôi.

Tại Hà Nội:

Cơ sở Quảng Ninh: 

 • Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long
 • Điện thoại: 0904749145

Cơ sở TP Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 145 Hoa Lan – Phường 12 – Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: (028) 7109 5599

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

 • Sáng từ 8h – 12h
 • Chiều từ 13h30 – 17h30

(Chia sẻ của anh Trung Kiên – Hưng Yên)

Thanh Thu (ghi)

Muốn khỏi bệnh á sừng bạn cần biết:

Nghe chuyên gia giải đáp về nguyên nhân, triệu chứng bệnh á sừng

Đi tìm lời giải: Vì sao bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng an toàn tuyệt đối?

 

Like và Share nội dung này!

Ý kiến độc giả

 1. Tôi bị á sừng đến nay cũng phải 12 năm rồi, trước có chạy chữa đi khám và bôi thuốc thì tình trạng cũng thuyên giảm thôi chứ ko hết triệt để đc, cứ mùa đông đến là xác định 2 bàn chân nứt nẻ bong tróc da, bong hết lớp này đến lớp khác có khi chảy máu khiến tôi rất đau và khó chịu, tôi cảm thấy rất mất tự tin khi ra đường với đôi chân nứt nẻ và bong tróc như vậy nên dù mua đông hay mùa hè tôi đều phải đi tất, gần đây tôi có nghe vài người mách là uống thuốc nam có thể chữa khỏi đc bệnh á sừng, đã ai chữa bằng thuốc nam mà khỏi đc chưa chia sẻ cho tôi chút thông tin đc ko?

  1. Trước mình cũng bị tổ đỉa và bị á sừng, mình ngâm tay với lá trầu không và muối trắng ý,cũng đỡ đc chút thôi nhưng ko chữa khỏi bệnh đc, cũng nghe vài người mách là cắt thuốc nam về uống nhưng chả biết hiệu quả thế nào mà cắt thuốc ở đâu cho đảm bảo nữa.

  2. Muốn chữa bằng đông y thì bạn vào viện YHCT hoặc muốn nhanh mà tốt thì ra trung tâm thuốc dân tộc cũng đc toàn bác sĩ giỏi của bệnh viện YHCT công tác ở đấy, đến khám ko phải xếp hàng mà bs cũng nhiệt tình nữa, mình cũng đang điều trị đc nửa chặng đường rồi, thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt đấy, đợi tôi dùng hết thuốc mà khỏi bệnh tôi sẽ viết bài chia sẻ cho mn về quá trình chữa bệnh của tôi nhé

 2. Anh xã mình bị á sừng cũng ngót nghét 8 năm rồi, gần đây mới chữa khỏi đc 6 tháng, đúng là gặp thầy gặp thuốc khỏi bệnh còn mừng hơn cả trúng số. Bạn nào bị á sừng lâu năm mà chữa ko khỏi thì liên hệ mình chỉ cho

  1. Chị ơi chồng chị chữa ở đâu vậy, giờ tình trạng sao rồi ạ, chị chia sẻ giúp em thông tin với, em cũng đang khổ sở vì bệnh này mà chưa tìm đc pp nào chữa đây ạ

  2. Mình lên mạng hỏi trong hội á sừng, vảy nến trên fb thì nhiều người mách là đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chữa, mới nghe tên cũng nghĩ là ở đây chữa bằng thuốc của người dân tộc nên cũng bán tín bán nghi, đến nơi thì có bs thăm khám và tư vấn đàng hoàng, chứ ko phải chỉ đến mua thuốc ko, bác sĩ ở đây đều là trưởng phó khoa ở viện YHCT nên khá là tin tưởng, bs có giải thích là chữa bằng Tây y hay bị tái phát vì nó chỉ giảm đc triệu chứng của bệnh chứ ko triệt đc tận gốc, còn chữa bằng thuốc đông y mới là chữa từ căn nguyên của bệnh, anh xã của mình lúc đầu ko chịu đi đâu cứ bảo chữa bn nơi rồi có khỏi đâu nên cũng nản, mình nói mãi mới chịu đi khám, đến nơi khám và tư vấn thì ko còn lấn cấn gì nữa mua thuốc về kiên trì điều trị thé là nó khỏi thôi, ko ngờ chữa lại đơn giản vậy, thế mà bn năm trời khổ sở sống chung với bệnh.

 3. Em bị á sừng từ hồi học lớp 11, hồi đấy ngày nào e cũng đi giặt giẻ và lau bảng ko biết có phải vì vậy mà em bị bong hết da 2 bàn tay sau đó chữa kiểu gì cũng ko khỏi đc, mẹ em đun đủ thứ lá rồi bôi hết loại thuốc này đổi sang loại thuốc khác cũng ko hết đc, mùa hè thì nó đỡ hơn nhưng mùa đông đến đúng là ám ảnh luôn, 2 bàn tay e nứt toác hết ra nhiều khi chảy máu em đau ko làm gì đc chỉ ngồi khóc, em rất ngại và tự ti khi ra ngoài vì sợ ánh mắt ngta nhìn vào tay mình, có thời gian em vừa áp lực học hành vừa bị bệnh khiến em như bị trầm cảm, bố mẹ cũng chạy chữa hỏi han khắp nơi cuối cùng đc ông bác họ mách cho dùng thuốc nam để chữa, mẹ e đi cắt cho em mấy chục thang thuốc cộng với thuốc bôi và thuốc ngâm rửa, em sử dụng đã khỏi đc 5 năm rồi, có anh chị em nào bị á sừng hay người thân bị thì cứ đến 132 Ô Chợ Dừa ý mà cắt thuốc, uống thuốc nam hiệu quả mà an toàn, em từ đấy đến nay ko có dấu hiệu bị lại luôn

  1. Em uống thuốc bao lâu thì khỏi vậy? Chị đang có bầu trước còn chịu đc giờ càng ngày nó càng phát nặng ra, tay khô ráp mà bong tróc, ngứa cả đêm ko ngủ đc. ko biết dùng thuốc nam có đc ko nhỉ

  2. Em uống hơn 2 tháng thì bệnh gần như khỏi 80% rồi, nhưng mẹ em vẫn bắt uống hết cho đủ liệu trình bs kê, ngày nào mẹ em cũng đun sắc thuốc cho em, ko có mẹ e sắc thuốc cho với nhắc nhở uống chắc giờ e vẫn chưa khỏi đc cái bệnh này

 4. Em sống chung với bệnh mấy năm này rồi, nhưng e thường đun lá chè xanh để ngâm, mn thử áp dụng xem sao lá chè xanh diệt khuẩn kháng viêm tốt lắm. Em thường nấu nước chè xanh sôi khoảng 15 phút, sau đó cho vào một chút muối, hòa tan và ngâm chân, tay vào đó. Nếu mùa đông khi nước nguội, nên hâm nóng lại rồi lại ngâm. Thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ/1 đêm, ngâm xong lau khô và bôi dưỡng ẩm. Em áp dụng như vậy 1 thời gian thấy bênh đỡ hẳn

  1. cảm ơn bạn đã chia sẻ mình cũng bị bệnh này 6 năm nay rùi mà chữa mãi chưa khỏi, đọc cách của bạn mình thấy dễ áp dụng, ngày mai mình sẽ áp dụng thử xem sao

  2. đun lá trà xanh hoặc lá trầu không ngâm rất tốt, ở dưới quê mình nhiều người còn mách là bôi nhựa chuối xanh, À mà mn đừng ngâm nc muối nhé nhiều ng cứ nghĩ ngâm nc muối là sát khuẩn nhưng thật ra ngâm nc muối làm da bị khô hơn, các vết nứt sẽ rộng và sâu hơn đấy

 5. mình cũng là bệnh nhân á sừng 3 năm rồi, rất may mình gặp thầy gặp thuốc tìm đc bài thuốc trị đc tận gốc bệnh này, mình uống thuốc Thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc ý, mình ở Cao Bằng lặn lội xuống HN khám và chữa, mình cũng xem 1 vài ng chia sẻ thôi thấy họ bảo chữa khỏi đc nên mình cũng thử xem thế nào, xuống thăm khám và lấy thuốc về uống giờ gần như khỏi hẳn rồi, da chân và da tay mềm hơn rất nhiều, ko bị bong tróc nữa, nhưng mình vẫn kiêng kinh lắm hầu như động đến nc là mình dùng găng tay, ko tắm bằng sữa tắm, gội đầu thì mình cũng đi găng tay để gội, mùa đông thì bôi dưỡng ẩm nhiều lắm, cứ cách vài tiếng mình lại bôi dưỡng ẩm. Đã trải qua những ngày tháng bị á sừng nên rất sợ và ám ảnh bị lại, thế nên mình vừa tuân thủ uống thuốc mà vừa phải ăn uống đủ chất, rồi dưỡng da các kiểu, rất may mắn là đã chữa khỏi bệnh

  1. Còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mình mà bs kê như nào cơ, thường là thuốc thang thì 210k 1 thang. Lúc đầu tôi cũng lấy 10 thang về uống thử, sau hiệu quả tôi gọi điện họ lại gửi lên cho, đúng là đáng đồng tiền bát gạo, bệnh thuyên giảm đáng kể, đêm ngủ ngon bớt ngứa ngáy.

   1. Bạn gọi điện nhờ bs tư vấn cho, xong TT sẽ gửi thuốc về tận nhà cho, uống 1 tháng xem hiệu quả ra sao rồi báo lại có gì bs cũng điều chỉnh thuốc cho phù hợp, nhưng theo tôi mà thu xếp đến khám trực tiếp đc vẫn là tốt nhất đấy

  2. 1 thang uống trong bao lâu hả bạn? sao lại nhiều loại thế nhỉ? Tôi ko đến khám đc cứ mua thuốc về tự điều trị có đc ko nhỉ

 6. Em mới bị mấy tháng nay mà đã thấy khó chịu kinh khủng, vừa rồi gió mùa về vừa lạnh vừa khô tay e đau như da cứa, bôi nhiều thuốc rồi cũng ko đỡ, mà đẻ xong tự dưng em bị, chị gái trước cũng bị thế, chắc bệnh này nó theo gen di truyền hay sao ấy, em đang khổ sở vì bệnh này quá, em mới sinh đc con đc 5 tháng thôi vẫn đang cho con bú cũng ko uống đc thuốc Tây thế uống thuốc đông y có ảnh hưởng gì ko ạ?

  1. con mình 9 tháng đang uống sữa mẹ mình vẫn uống thuốc nam đây, mới đầu mình thử uống ít một trong tuần đầu ko thấy vấn đề gì nên mình cứ dùng thôi, ko chữa bệnh ngứa lắm nhiều lúc phát điên lên ý, cứ bảo kiêng hóa chất nhưng mình vẫn phải rửa bình cho con vẫn làm cái này cái kia, nhiều khi làm cho nhanh chả kịp đeo găng tay gì cả, ai mà kiêng đc chắc nhanh khỏi hơn đấy

  2. chị ơi tình trạng của chị giờ sao rồi? Da dẻ thế nào có đỡ hơn ko ạ, em cũng nhiều đêm ngứa ko ngủ nổi, cũng đang tìm hướng chữa bệnh đây chứ để lâu bệnh nặng hơn thì khốn khổ

 7. em thấy rất nhiều ng chữa khỏi bằng thuốc đông y luôn, có bệnh thì vái tứ phương vậy, chắc em cũng phải thử cắt thuốc về uống xem sao, cho em hỏi là trong thời gian uống thuốc có phải kiêng khem ăn uống gì ko vậy? mà giờ đi làm lấy đâu ra thời gian mà ngồi đun thuốc đc haizzz…

  1. Bây giờ hiện đại rồi ở đâu ngta cũng hỗ trợ sắc thuốc cho, mấy ai phải đun đâu trừ khi ở xa ko gửi đc, mỗi tháng mất thêm có 1 ít chi phí ngta đun xong đóng túi cho uống thì việc ngâm nc ấm hoặc bắn lò vi sóng 1p là đc, tiện lắm ý

 8. Đầu tiên em cũng bị 1 ngón tay thôi xong chủ quan cứ để kệ giờ nó lan ra cả bàn tay rồi huhu làm thế nào bây giờ mn ơi cứu em với giờ em còn như mất hết vân tay luôn rồi ý

  1. vợ tôi sinh xong cũng bị vậy, có phải do đẻ xong ko kiêng nước nên bị ko, giờ 2 bàn tay của cô ấy bong hết lớp này đến lớp khác, tôi đưa cô ấy vào viện da liễu khám mua thuốc 4-5 lần rồi mà bệnh nó cứ khỏi ngưng thuốc 1-2 tuần sau lại bị tiếp, chả hiểu giờ chữa thế nào

  2. mua vaseline về bôi ý, da cứ khô là bôi liên tục vào mình bị chục năm nay rồi chỉ có cách bôi dưỡng ẩm thường xuyên thì nó bớt nứt nẻ thôi

  1. em dùng 4 tháng nay rồi có đỡ tí nhưng bệnh ko khỏi đc, hỏi lại nhà thuốc thì họ cứ trả lời mập mờ là do cơ địa nọ kia, trước đấy thì họ bảo khỏi hẳn đc

 9. Bé trai nhà mình mới 2 tuổi đã bị bệnh á sừng, có thể do lúc mang bầu mình cũng bị dị ứng liên tục nên con cũng có cơ địa dị ứng hay sao ý, giờ 2 chân bé cứ bị bong tróc hết da, ngứa nên con hay giật da bong ra có lúc giật mạnh còn chảy máu, tình trạng này mới có mấy tháng mà em thấy oải quá, cho ra viện da liễu ở Nguyễn Khuyến khám bs kê thuốc toàn tp corticoid cháu nhỏ quá em ko muốn cho dùng, từ bé đến giờ ốm đau ho hắng em chỉ cho dùng thảo dược thôi có phải dùng đến thuốc ks hay thuốc tây bjo đâu, giờ e cũng muốn tìm thuốc nào thảo dược với lành tính cho bé dùng, em thấy TT thuốc dân tộc khá là uy tín nhưng bé nhà em nhỏ vậy đã dùng đc thuốc nam chưa ạ

  1. Bé nhà mình 5 tuổi cũng đang chữa ở đây, trước mình lo nhất là khoản cho con uống thuốc, vì thuốc nam đắng với khó uống sợ bé ko chịu hợp tác thế mà mình cho chút đường phèn vào bé uống mấy hôm đầu thì nhăn nhó chút thôi sau quen còn cứ đòi uống ý

  2. bé nhà em cũng uống lá húng chanh, lá hẹ từ 6 tháng ý, mình k uống đc mà cho nó uống ko thấy nhăn nhó gì, em cũng định lấy thuốc nam về cho con uống thử xem sao, mỗi lần uống nhiều thuốc ko ạ vì theo em biết thì thuốc nam sắc ra mỗi lần phải cả bát, uống thế căng hết bụng ạ

   1. KO bạn ơi, bé nhỏ thì uống dạng cao cô đặc thôi mỗi lần uống có nửa thìa cà phê thôi, pha với chút nc ấm rồi cho bé uống, nếu khó uống thì cho thêm chút đường phèn cho bé là đc. may bé nhà mình hợp tác, thế mà khỏi rồi đấy. Mùa đông năm nay chưa có dấu hiệu bị lại

 10. Sắp đến mùa đông rồi nỗi ám ảnh của mình lại sắp bắt đầu, mình làm ở hàng cắt tóc gội đầu lương khá là cao nhưng đánh đổi thì 2 bàn tay mình cũng nát tươm, tiếp xúc nhiều với hóa chất thuốc nhuộm, thuốc uốn rồi gội đầu cho khách, đi khám bs bảo chỉ có đổi nghề thôi, nhiều lúc đêm về ngứa đến nỗi bảo em nhúng tay vào nồi nc sôi cho khỏi em cũng nhúng đc ý, giờ mà nghỉ việc thì em biết làm gì, em cắt thuốc nam về chữa thì có khỏi đc ko ạ? em thấy nhiều người chữa đều khỏi rồi nên cũng có chút hi vọng

  1. phải đeo găng tay vào bạn ơi, làm nghề dịch vụ kiếm ra lương cao nhưng cũng phải đánh đổi, con bé gội đầu gần nhà mình cứ mùa đông là 2 tay nó sun hết vào, trắng ởn ra xong nổi mụn nc, mình sang gội đầu bảo nó đi chữa đi mà nó cứ bảo chữa nhiều rồi ko k hỏi, nhìn cũng thấy thương

 11. Cả nhà cho e hỏi với ạ. 2 hôm nay lòng bàn tay của e, bị nổi mụn nhỏ nằm dưới da, và gần về sáng thì ngứa, ngứa lắm luôn, gãi thì có cảm giác nóng,rát,và lòng bàn tay sưng lên. E chưa bị như thế này bh,cả nhà cho e hỏi,e bị như thế là bị gì và có cách điều trị ko ?chứ ko e bị ngứa kinh khủng luôn

  1. Đi chữa mau đi bạn ơi, để lâu nó lan ra khó chữa lắm, mình cũng bị lan ra hết chân và tay, bệnh này theo mình biết là bệnh tổ đỉa, chứ á sừng hình như ko bị mụn nc đâu, nói chung là 1 dạng của viêm da nên đi chữa sớm

  2. em cũng bị vậy đây đi khám bs bảo bị á sừng, dần dần cái mụn nc đấy vỡ ra xong nó bong ra, rồi bong hết lớp này đến lớp khác, ngứa phát điên luôn

 12. Mình bị bệnh này cũng phải 5 năm nay rồi từ hồi đẻ bé đầu, bôi đủ thứ thuốc đông y với tây y ko khỏi, mình bị lan hết cả bàn tay thậm chí móng tay cũng ảnh hưởng, mình bị ngứa ngáy nhiều đêm ko ngủ đc, cứ bôi thuốc thì đỡ chút mà ngừng thuốc là bị ngay, bệnh mãn tính như vậy liệu thuốc đông y có chữa đc ko mn ? có ai bị lâu năm mà chữa khỏi đc chưa

  1. em là nhân chứng sống đây nè, em bị từ hồi nhỏ đên giờ 19 tuổi mới chữa khỏi nhưng cũng phải theo dõi 1 vài năm xem thế nào, hiện tay da dẻ mịn màng rồi ko bị sần sùi hay bong tróc gì cả, mấy hôm trở trời lạnh em vẫn chịu khó bôi dưỡng ẩm cho da nên tình trạng da vẫn ngon nghẻ chưa có dấu hiệu gì, bằng giờ này năm ngoái cứ sáng sớm là em ngứa phát điên lên, rồi các đầu ngón chân nứt nẻ chảy máu, năm ngay chưa thấy gì có vẻ như ko có dấu hiệu bị lại, ai bị lâu năm mà chữa các loại thuốc chưa khỏi thì thử cắt thuốc nam về uống đi, hiệu quả lắm ấy

 13. Mọi ng cho mình hỏi tay mình bị á sừng khô ráp, bong tróc có thuốc gì chữa đc ko ạ? dùng đủ thuốc rồi mà vẫn bị tái đi tái lại, sống chung với bệnh bn năm rồi giờ thấy nhiều ng chia sẻ bệnh này có thể chữa khỏi đc nên lại lóe lên chút hi vọng thoát khỏi cái bệnh oái oăm này

  1. tôi cũng mới mua 1 liệu trình về chữa, uống đc hơn tháng rồi lúc đầu còn bị công thuốc nó phát hết cả ra mình lo sốt vó thấy uống vào bệnh nặng hơn, gọi cho bs thì bảo uống thuốc đông y lúc đầu nó phá hết độc tố ra rồi dần dần mới đỡ, đúng thật dùng gần tháng thấy bệnh giảm hẳn đi, bạn cứ thử cắt 10 thang về uống xem thế nào, hiệu quả thì uống tiếp, có bệnh thì vái tứ phương thôi tìm đc cách chữa còn hơn phải sống với bệnh cả đời

 14. Bị bệnh này mọi ng chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn nhiều hoa quả rau xanh vào cho tăng đề kháng, đề kháng tốt bệnh ở trạng thái ổn định sẽ đỡ hơn đấy, mà hạn chế tắm nc nóng với tắm lâu dưới vòi hoa sen nhé, mình chữa khỏi bệnh rồi nhưng vẫn phải giữ gìn lắm vì ai bị bệnh rồi mới hiểu nỗi khổ của ng bệnh. Công nhận uống thuốc nam hiệu quả thật, từ mùa đông năm ngoái đã ko thấy có dấu hiệu bị lại, mừng rơi nc mắt!

  1. Thuốc đông y cũng hơi khó uống, mới đầu hơi đắng chút thôi nhưng mình uống vài hôm quen vị là thấy bt, mình kiêng kĩ lắm kiêng thịt bò, hải sản, thịt gà, sữa, đồ cay nóng, bia rượu thì ko uống rồi. Đấy phải kiêng mấy thứ mà dễ gây dị ứng thôi,sau khi khỏi mình cũng hạn chế ăn mấy đồ đấy hoặc ăn ít thôi chứ cũng ko dám ăn nhiều vì vẫn sợ nhất là bị lại

 15. cô ruột em làm lao công ở trường học cô bị á sừng ở 2 bàn tay với chân, mới đầu bệnh biểu hiện nhẹ nên chủ quan, cứ nghĩ bị nước ăn chân nhưng sau bệnh càng nặng còn lan hết ra lòng bàn tay, đi khám thì bs kê thuốc cho về bôi với uống cũng khỏi nhưng cứ 1 thời gian lại tái lại, nhất là vào lúc chuyển mùa sang mùa đông ý, bs còn bảo phải ngưng công việc đổi cv khác đi vì hàng ngày cứ tiếp xúc với nc tẩy rửa như vậy khó mà khỏi hoàn toàn đc, cv làm mấy chục năm rồi giờ nghỉ cũng ko biết làm gì cả, lao động chân tay thì khó mà tránh va chạm đc, giờ có cách gì chữa đc bênh này ko ạ, em nhìn cô cũng thấy thương quá mà chả giúp đc gì,em lên mạng tìm hiểu thì thấy bảo thuốc đông y có thể chữa khỏi đc hoàn toàn nên nằm vùng xem mn chia sẻ có khỏi đc ko ạ

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *