Tôi hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh á sừng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vì những lý do này!

Thứ Năm, 18-10-2018

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh á sừng, các bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền được nhiều người bệnh tin tưởng. Chia sẻ của người bệnh trong nội dung sau sẽ giúp bạn hiểu tại sao Trung tâm lại được tin tưởng đến thế để yên tâm thăm khám và chữa trị bệnh á sừng an toàn hiệu quả.

Tin bài hữu ích:

Á sừng: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả nhất

Cơ duyên biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tôi bị bệnh á sừng mãn tính đã gần 5 năm nay phần nhiều là do công việc nghiên cứu thường xuyên tiếp xúc với hóa chất và một phần do di truyền từ bố. Bệnh khiến tôi gặp nhiều triệu chứng vô cùng khổ sở, nhất là vào mùa đông các đầu ngón tay, chân của tôi khô ráp, nứt nẻ đến rướm máu, đau và khó chịu. Đáng nói là vùng da á sừng ngày càng dày lên và lan lên da đầu, một phần mặt, cổ nhìn rất đáng sợ.

Nhiều người khi nhìn thấy tôi, họ tỏ thái độ sợ hãi cứ như thể tôi bị HIV, bị hủi vậy. Những triệu chứng bệnh á sừng hành hạ tôi 1 thì thái độ của người xung quanh trong ánh mắt họ nhìn tôi khiến tôi khổ sở gấp hàng trăm lần.

Để thoát khỏi chứng bệnh này, tôi đã áp dụng rất nhiều cách chữa trị khác nhau từ các mẹo dân gian, các loại thuốc Tây y, các bài thuốc gia truyền nhưng không hiệu quả. Bệnh á sừng vẫn cứ dai dẳng bám lấy tôi và tôi nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ thoát được nó mà phải tìm cách chung sống “hòa bình” với á sừng cả đời thôi.

Đọc thêm: Hành trình đẩy lùi bệnh á sừng lâu năm của cô lao công tần tảo bằng bài thuốc Nam bí truyền

Triệu chứng bệnh á sừng khó chịu và đáng sợ
Triệu chứng bệnh á sừng khó chịu và đáng sợ

May mắn cho tôi khi có cơ duyên biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với bài thuốc Nam Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng qua một người bạn. Anh bạn tôi sinh sống trong Sài Gòn cũng bị bệnh á sừng và đã chữa khỏi bệnh trong đó. Khi về thăm quê ngoài Bắc thấy tôi bị bệnh, anh khuyên tôi nên đến Trung tâm để chữa trị vì có cơ sở ngoài Hà Nội.

Tôi băn khoăn lắm vì không biết bài thuốc Nam này có tác dụng gì không khi mình đã áp dụng quá nhiều cách rồi. Tuy nhiên, vì thấy “người thật việc thật” là anh bạn tôi đã chữa thành công bệnh á sừng nên tôi quyết định tìm hiểu về Trung tâm xem sao.

Từ những thông tin ban đầu tôi biết về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Không khó khăn để tôi có được thông tin của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trên mạng Internet. Ngay từ những Click đầu tiên tôi đã tìm thấy những thông tin về Trung tâm là địa chỉ uy tín mà nhiều người bệnh tin tưởng với những ưu điểm nổi bật sau:

Trung tâm là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam

Tôi mới chỉ nghe và biết đến các nhà thuốc Đông y với các bài thuốc gia truyền. Khi tìm hiểu về Trung tâm, tôi thấy đây là đơn vị chuyên sâu sưu tầm, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các bài thuốc Y học cổ truyền vào điều trị bệnh. Trung tâm là nơi sưu tầm hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền của dân tộc.

Trung tâm hội tụ các bác sĩ Y học cổ truyền giỏi và giàu kinh nghiệm

Tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ của trung tâm, tôi nhận thấy nơi đây quy tụ những bác sĩ Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm, đã có thời gian dài công tác tại bệnh viện lớn. Cụ thể gồm:

 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII  Lê Hữu Tuấn – Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh…
Bác sĩ phụ trách chuyên môn Nguyễn Thị Lệ Quyên
Bác sĩ phụ trách chuyên môn Nguyễn Thị Lệ Quyên

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm có nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao.

Xem để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên

Những giải thưởng mà Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đạt được

Tôi khá ngạc nhiên khi mới chỉ 8 năm thành lập và phát triển mà Trung tâm đã được cộng đồng ghi nhận bằng các giải thưởng cao quý như:

 • TOP 50 thương hiệu và nhãn hiệu uy tín năm 2017 và 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng
 • Được chứng nhận là đơn vị chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng
 • Lãnh đạo Trung tâm nhận bảng vàng ghi danh nhà quản lý tài năng năm 2017
 • Tham gia ban chấp hành hội Nam y Việt Nam…

Ngoài những thông tin trên, tôi còn đọc được rất nhiều những chia sẻ, thư cảm ơn những phản hồi tích cực từ phía người bệnh gửi đến Trung tâm sau khi được chữa khỏi bệnh á sừng. Tôi quyết định đến khám chữa bệnh á sừng tại Trung tâm với niềm tin rằng mình sẽ khỏi bệnh.

Tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ và chữa bệnh á sừng thành công

Tôi đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại địa chỉ số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. Ấn tượng đầu tiên của tôi với Trung tâm là cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp và có khá nhiều bệnh nhân, trong đó có người lần đầu đến khám chữa bệnh như tôi, có người tái khám, có người đến để cảm ơn bác sĩ sau khi điều trị bệnh thành công.

Đúng là “trăm nghe không bằng 1 thấy”, đến với Trung tâm tôi đã được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế chất lượng tốt và tôi đã dần hiểu ra tại sao bạn tôi và nhiều người bệnh lại tin tưởng đơn vị này đến thế. Cụ thể:

Quy trình khám chữa bệnh nhanh và khoa học

Tôi đã đi thăm khám bệnh ở nhiều nơi và khá ngán ngẩm với việc xếp hàng chờ đợi tới lượt khám hoặc thái độ của bác sĩ. Tuy nhiên, khi đến khám ở đây, tôi nhận thấy quy trình thăm khám rất khoa học, chuyên nghiệp.

– Khi bước đến Trung tâm tôi được đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân chỉ dẫn tận tình cách làm thủ tục đăng ký khám, ghi thông tin vào sổ khám bệnh.

– Sau đó, tôi được hướng dẫn lên phòng bác sĩ và được trợ lý bác sĩ khám tổng quát tim mạch, huyết áp.

– Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp chẩn bệnh bằng Y học cổ truyền thông qua triệu chứng bệnh á sừng, bắt mạch.

– Bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh á sừng tôi gặp phải và kê đơn thuốc.

– Đơn thuốc được chuyển xuống lễ tân và phòng thuốc.

– Bác sĩ hướng dẫn tôi cách sử dụng thuốc, tư vấn chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp.

– Cuối cùng tôi nhận thuốc chữa bệnh á sừng và thanh toán chi phí tại quầy lễ tân.

Quy trình khám chữa bệnh á sừng khoa học, hiệu quả
Quy trình khám chữa bệnh á sừng khoa học, hiệu quả

Bác sĩ giỏi, thân thiện và tận tâm

Bác sĩ thăm khám và chữa trị cho tôi là bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Trung tâm. Ấn tượng của tôi về bác sĩ là giọng nói ấm áp, thân thiện tạo cho tôi cảm giác thoải mái để có thể trao đổi thẳng thắn những vấn đề mình gặp phải.

Trong suốt buổi thăm khám, tôi nhận thấy sự tận tình của bác sĩ trong từng thao tác thăm khám bệnh. Tôi cảm nhận được sự đồng cảm, cảm thông sâu sắc của bác sĩ đối với bệnh á sừng của tôi.

Bên cạnh tư vấn cách điều trị sử dụng thuốc, bác sĩ Quyên còn tận tình hướng dẫn cho tôi chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày để hỗ trợ chữa trị bệnh và dặn dò nếu gặp bất cứ khó khăn nào khi sử dụng thuốc hãy liên hệ ngay với bác sĩ.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng hiệu quả, an toàn

Tôi được bác sĩ Lệ Quyên kê đơn thuốc bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang với sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ như sau:

 • Thuốc ngâm rửa: Dùng để rửa và ngâm vùng da bị bệnh á sừng, có tác dụng sát khuẩn, loại bỏ các triệu chứng bệnh, ngăn không cho bệnh lây lan.
 • Thuốc bôi ngoài da: Bài thuốc này dùng để bôi ngoài da sau khi ngâm rửa vùng da á sừng. Thuốc có tác dụng làm mềm da, dưỡng da, loại bỏ triệu chứng bệnh á sừng.
 • Thuốc uống trị bệnh á sừng từ bên trong: Thuốc phát huy tác dụng trị bệnh á sừng từ nguyên nhân bên trong, mát gan, thanh nhiệt, giải độc.

Sau khi sử dụng thuốc tôi nhận thấy những ưu điểm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang như sau:

 • Điều trị bệnh á sừng tận gốc rễ bên trong, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài và từ khi điều trị thành công cho đến nay đã hơn 1 năm tôi không thấy bệnh tái phát.
 • Bài thuốc được bào chế 100% các dược liệu tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng từ các vùng, vườn chuyên canh nên an toàn khi sử dụng, tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.
 • Bên cạnh loại bỏ tận gốc sá sừng, bài thuốc còn có tác dụng dưỡng da, giúp da mềm mịn hơn. Đồng thời, chức năng gan, thận của tôi cũng được cải thiện, cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Cứ nghĩ thuốc Nam thì lách cách khi sử dụng nhưng khi áp dụng Thanh bì Dưỡng can thang tôi nhận thấy rất tiện sử dụng và không mất quá nhiều thời gian.

Chuyên gia lý giải vì sao bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh á sừng an toàn và hiệu quả?

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng an toàn và hiệu quả
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng an toàn và hiệu quả

Dịch vụ hoàn hảo và chi phí chữa bệnh á sừng hợp lý

Một trong những ưu điểm khiến tôi và nhiều người bệnh đặt trọn niềm tin vào Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và chi phí điều trị á sừng hợp lý. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ y tế tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Cụ thể:

– Trong thời gian chữa trị tôi được các chuyên viên, bác sĩ của Trung tâm gọi điện tư vấn và hỏi han tận tình về hiệu quả của thuốc, những vấn đề gặp phải theo định kỳ 2 tuần, 1 tháng cho tới khi kết thúc liệu trình thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

– Do bận rộn không có thời gian để sắc thuốc, tôi được Trung tâm hỗ trợ bằng dịch vụ sắc thuốc gửi về tận nhà hoặc bạn có thể sử dụng thuốc dạng viên hoàn thuận tiện hơn.

– Kết thúc liệu trình thuốc Thanh bì Dưỡng can thang thứ nhất các triệu chứng bệnh á sừng thuyên giảm đi rất nhiều, tôi thông báo với bác sĩ và được bác sĩ gửi thuốc cho liệu trình tiếp theo về tận nhà chứ không phải mất công tới Trung tâm.

– Trong quá trình sử dụng thuốc, tôi luôn được bác sĩ tư vấn tận tình chế độ ăn uống sinh hoạt để đảm bảo trị bệnh á sừng an toàn và hiệu quả, tránh tác dụng phụ.

Dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo
Dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo

Chi phí điều trị bệnh á sừng bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang hợp lý và phù hợp với người có thu nhập trung bình như tôi. Đặc biệt là chi phí khám bệnh là 100.000 đồng/ bệnh nhân theo quy định của Bộ y tế và tôi được miễn phí tất cả những lần tái khám tiếp theo.

Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp tôi thoát khỏi bệnh á sừng bằng bài thuốc Nam Thanh bì Dưỡng can thang.

Phần cuối cùng của chia sẻ tôi mong muốn gửi đến bạn đọc thông tin liên hệ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để những ai bị bệnh á sừng có thêm địa chỉ tin cậy chữa trị bệnh thành công như tôi.

Tại Hà Nội:

Cơ sở TP Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 145 Hoa Lan – Phường 12 – Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: (028) 7109 5599

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

 • Sáng từ 8h – 12h
 • Chiều từ 13h30 – 17h30

(Chia sẻ của anh Trung Kiên – Hưng Yên)

Thanh Thu (ghi)

Muốn khỏi bệnh á sừng bạn cần biết:

Nghe chuyên gia giải đáp về nguyên nhân, triệu chứng bệnh á sừng

Đi tìm lời giải: Vì sao bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng an toàn tuyệt đối?

 

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *