Thuốc trị vẩy nến An Phước có tốt không? giá bao nhiêu?

Thứ Bảy, 01-07-2017

” Mong mọi người tư vấn giùm em chuyện này. Bị bệnh vảy nến đã nhiều năm nay, ban đầu bệnh xuất hiện chỉ một vùng da nhỏ ở khuỷu tay nhưng nay đã lan rộng ra. Thời gian qua em có dùng rất nhiều thuốc tại nhiều bệnh viện Da liễu trên TP HCM, cả thuốc uống và thuốc bôi nhưng các biểu hiện không được cải thiện nhiều. Em rất lo lắng không biết mình nên dùng thuốc nào chữa trị nữa. Lên facebook có bạn mình chia sẻ thuốc trị vẩy nến An Phước vào tìm hiểu thì thấy có quảng cáo là” An Phước Niềm Hy Vọng Của Bệnh Vảy Nến”. Dùng chủ yếu các loại thảo dược Đông y trị bệnh. Không biết thực hư thế nào, thực sự em rất suốt ruột không biết tiếp tục dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ hay tìm mua Thuốc trị vẩy nến An Phước khắc phục bệnh này. 

Những ai từng sử dụng sản phẩm này xin cho em hỏi Thuốc trị vẩy nến An Phước có tốt không?  và giá bao nhiêu vậy ạ. Mong mọi người giúp đỡ cho em lời khuyên, em rất biết ơn. ” 

( Hà Thị Huệ – Quận 9, TPHCM) 

TƯ VẤN: 

Chào em gái! Chị là Thùy An, chị có một số thông tin về sản phẩm trị vẩy nến An Phước mà em đang tò mò. Hi vọng chia sẻ sẽ giúp em dễ dàng cân nhắc các phương pháp điều trị bệnh vảy nến của mình tốt hơn.

Em nên biết bệnh vảy nến là một bệnh tự miễn dịch mãn tính vô cùng khó điều trị. Tổn thương do bệnh gây ra chủ yếu là ngoài da nên hậu quả vô cùng mất thẩm mỹ khiến ai khi bị bệnh đều mong điều trị khỏi  bệnh càng sớm càng tốt. Tuy nhiên hầu hết các phương pháp hiện nay đều không chữa bệnh vảy nến một cách triệt để. Muốn khỏi bệnh người bệnh cần tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh vảy nến phù hợp kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý khống chế loại bỏ bệnh vảy nến.

Giải thích thuốc trị vẩy nến An Phước có tốt không?

Trước đây chị từng mua sản phẩm này cho một người quen trị bệnh vảy nến. Sau một thời gian khoảng 5 tháng thấy bệnh không có tiến triển gì nhiều nên đã ngưng sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm này bao gồm Tắm, ngâm, bôi, dưỡng. Khi liên hệ mua thuốc thì được tư vấn rất chi tiết và được quảng cáo khỏi tới 80% sau 3 – 4 tháng điều trị. Thế nhưng sự thật khi dùng thì không mang lại hiệu quả như mong muốn, các triệu chứng bệnh vảy nến hầu như không thuyên giảm đáng kể bằng thuốc bác sĩ bệnh viện da liễu Trung Ương

Điều đặt biệt là sản phẩm này không phải là thuốc, sau khi tìm hiểu trên nhiều tài liệu khác nhau và biết được sản phẩm trị vẩy nến An Phước là một loại thực phẩm chức năng chỉ dùng hỗ trợ trị bệnh vảy nến và chưa được cấp phép là thuốc. Nhiều người quảng cáo là thuốc là không đúng với quy định của Bộ Y Tế.

Sau khi tiếp xúc trực tiếp với người dùng và tìm hiểu thông tin về sản phẩm chị xin đưa ra ý kiến của mình là sản phẩm trị vẩy nến An Phước chỉ có thể dùng hỗ trợ trị bệnh vảy nến chứ không thể dùng điều trị khỏi bệnh hoàn toàn. Nếu muốn dùng phối hợp thì chị nghĩ mọi người nên tham khảo hỏi qua ý kiến bác sĩ để biết cách hướng dẫn dùng phối hợp cho kết quả tốt nhất.

Giá thành sản phẩm:

Giá thành của TPCN An Phước được bán với giá 2 triệu 500 ngàn. Giá thành khá cao, dùng thường xuyên cũng tốn khá nhiều chi phí, cân nhắc trước khi sử dụng.

Vảy nến gây tổn thương khá nghiêm trọng nên những người mắc bệnh vảy nến tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng bất kì sản phẩm nào bất kì. Chúc bệnh tình em sớm chuyển biến tốt nhé!

Có thể bạn cũng quan tâm :

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *