Thông tin bác sĩ chữa á sừng giỏi – Bạn đọc chia sẻ

Thứ Hai, 10-07-2017

Mắc bệnh ai chẳng mong mình sớm khỏi bệnh, thế nên khi tôi bị bệnh á sừng tôi càng mong sẽ tìm được thông tin bác sĩ chữa á sừng giỏi , dứt điểm bệnh.

Cách đây vài năm trước căn bệnh á sừng bùng phát, với các triệu chứng ban đầu khô da,nứt nẻ. Thời gian này tôi cứ nghĩ đây là biểu hiện thông thường mà không điều trị. Một thời gian sau vùng da chân khô ráp, nứt chảy máu kèm theo đau nhức khiến việc vận động hoặc cọ sát vào chân như một cực hình với tôi. Thời điểm này tôi có tới bệnh viện khám và được biết tôi mắc bệnh á sừng, được chỉ định thuốc Acid Salycilic về nhà tự điều trị. Sau khi dùng thuốc trị á sừng các triệu chứng giảm đi phần nào. Sau một thời gian dùng thuốc Acid Salycilic nhưng không thấy tiến triển khỏi mà bệnh lại hay bùng phát lại khiến tôi rất tuyệt vọng. 

Không biết có bác sĩ chữa á sừng nào khỏi hẳn bệnh được không tôi muốn tìm tới chữa trị, chịu đựng bệnh á sừng bao lâu nay khiến tôi rất mệt mỏi. Ai có thông tin gì về bác sĩ chữa á sừng giỏi xin tư vấn giùm tôi chứ mọi hoạt động sinh hoạt của tôi giờ rất khổ sở vì bệnh á sừng. Mong mọi người giúp đỡ. ” 

( Lê Tiến Thành, Hải Phòng) 

*** Bạn đọc chia sẻ:

 Hoàng Thị Loan, Bình Định

Chào bạn, bệnh á sừng là bệnh mãn tính, dễ tái phát lại khi có điều kiện thuận lợi như tổn thương da, tiếp xúc với nước bẩn, hóa chất. Do đó để ngăn chặn tái phát lại của bệnh á sừng nên thay đổi thói quen lối sống trước, chứ không có thuốc nào làm có thể ngăn cản sự trở lại của bệnh á sừng đâu nhé. Ngoài ra nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin bác sĩ chữa á sừng giỏi thì mình nghĩ bạn nên tới các bệnh viện da liễu uy tín. Hải Phòng cũng gần Hà Nội nên có thể ra một số bệnh viện uy tín lớn tại Hà Nội để chữa khỏi bệnh này như bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội, bệnh viện 108…. Hi vọng bạn sớm khỏi lại.

Ánh Nguyệt, Nam Định tư vấn: 

” Á sừng không thể chữa khỏi đâu bạn nhé. Mình đang bị bệnh á sừng và từng tới bệnh viện lớn ở Hà Nội điều trị nhưng hầu hết là giảm bệnh thôi. Mỗi mùa đông mình vẫn khổ sở vì bệnh á sừng vì thời điểm này da khô hơn, nứt nẻ, chảy máu. Bí quyết mình rút ra được là không quên dưỡng ẩm cho da bị bệnh á sừng sẽ sống chung với bệnh một cách hòa mình nhất. ” 

 Nguyễn Cường , Hải Phòng chia sẻ 

Tôi cũng bị bệnh á sừng nhưng điều trị bằng mẹo dân gian thấy các triệu chứng thuyên giảm khá tốt. Cứ mỗi tối là tôi dùng lá trầu không nấu nước âm chân khoảng 15 phút và có bôi thuốc lấy do bác sĩ tại Bệnh viện Đại Học Y Dược Hải Phòng. Sau 3 tuần kiên trì đã khỏi bệnh á sừng ở tay hoàn toàn. Hiện tại tôi sinh hoạt ăn uống, vệ sinh hợp lý để phòng bệnh này tái phát lại. Nếu bạn quan tâm tới Bệnh viện Đại Học Y Dược Hải Phòng thì có thể tìm tới địa chỉ  ở 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng để điều trị nhé. ” 

Tham khảo thêm

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *