Phòng khám da liễu ở quận Gò Vấp

Thứ Tư, 29-03-2017

Anh ( chị ) có biết địa chỉ phòng khám da liễu ở quận Gò Vấp nào tốt tư vấn giùm em với. Em hiện đang là sinh viên, trú tại Phường 3, Đường Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp. Cách đây 1 tháng em có chuyển phòng trọ, không biết có phải do lạ nước không mà vùng da tay và da chân của em trở nên khô ráp, bong tróc vảy, nứt nẻ có lúc còn chảy máu rất đau nhức. Em rất lo lắng vì các dấu hiệu này làm em mất ăn mất ngủ, không tập trung vào việc học được. Nhiều người nói em đã bị bệnh á sừng cần điều trị đúng cách mới có thể khởi bệnh hẳn được. Có Anh ( Chị) nào từng tới Phòng khám da liễu ở quận Gò Vấp nào tốt xin chia sẻ tư vấn giùm em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn nhiều.

( Đặng Thùy Chi) 

phong-kham-da-lieu.jpg-1-1

Địa chỉ phòng khám da liễu ở quận Gò Vấp ở đâu tốt

* Tư vấn:

Chào em gái, với những căn bệnh ngoài da thường có những biểu hiện khá giống nhau nên đôi lúc nhiều người dễ chuẩn đoán nhầm bệnh Trường hợp của em thì bị da tay chân bong tróc, khô ráp, nứt nẻ, chảy máu thì nguy cơ bị mắc bệnh á sừng rất cao, tuy nhiên cần đi thăm khám trực tiếp để bác sĩ có kinh nghiệm chuẩn đoán và đưa ra kết luận chính xác. Sau khi nhận biết đúng bệnh sẽ dễ dàng tiến hành các phương pháp điều trị tận gốc hơn. Để thực hiện điều này em cần tìm tới địa chỉ chữa bệnh da liễu uy tín trên địa bàn nơi có bác sĩ giàu kinh nghiệm và có máy móc hiện đại chuẩn đoán chính xác bệnh.

CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Địa chỉ phòng khám da liễu ở quận Gò Vấp tham khảo

Hiện em đang cư trú tại Quận Gò vấp nên để thuận tiện đi lại điều trị em có thể tới một số đơn vị chuyên khoa da liễu như:

các méc "khám nhanh"

* Phòng Khám Da Liễu

  • Địa chỉ: 40/10A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3895 1362

* Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Bs Bùi Viết Các

  • Địa chỉ: 83 Nguyễn Kiệm, 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3985 1911
* Phòng khám chuyên khoa da liễu Huỳnh Quang
  • Địa chỉ: 683/8 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 091 424 26 09
* Phòng Khám Da Liễu Hoàng Gia
  • Địa chỉ: 44 Hẻm 45 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 275 55 99

Đây là những địa chỉ phòng khám chuyên về các bệnh da liễu trên địa bàn Gò Vấp và Quận lân cận mà em có thể tham khảo để sớm khắc phục nhanh các triệu chứng khó chịu mà bệnh da liễu đang gặp gây ra.

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *