Khám và điều trị bệnh vẩy nến ở đâu tốt nhất

Thứ Tư, 05-07-2017

Tâm tư của người mắc bệnh vảy nến lâu năm có chồng ngoại tình …. Hỏi thăm địa chỉ khám và điều trị bệnh vẩy nến ở đâu tốt nhất! 

” Tôi là Nguyễn Thanh Huyền, 28 tuổi. Ác mộng với tôi là khi tôi bước vào tuổi 25 tôi mắc bệnh vảy nến sau khi sinh con trai được 3 tháng tuổi. Thời điểm đó da tôi ngứa và bong tróc nhiều vùng da trên cơ thể. Cứ nghĩ là khô da thông thường bệnh lý sau sinh và đang trong thời gian cho con bú nên tôi không dùng thuốc điều trị gì. Thay vào đó tôi thường tắm bằng nước lá nam vệ sinh thân thể sau sinh theo kinh nghiệm của dân gian.

Nhưng khoảng sau khi sinh được hơn 3 tháng các triệu chứng này không mất đi mà ngày một nghiêm trọng hơn, da dày sừng bong tróc ở vùng ngực, bụng và tay chân. Đi khám tại bệnh viện tôi mới tá hỏa là mình mắc bệnh vảy nến một căn bệnh viêm da mãn tính rất khó điều trị. Gia đình có đưa tôi đi điều trị nhiều nơi, dùng nhiều cáchchữa bệnh vảy nến bằng kinh nghiệm dân gian như cây lược vàng, hành hoa,… Nhưng mọi biện pháp dường như vô vụng. Mọi người an ủi chờ con 1-2 tuổi cứng cáp một xíu rồi  điều trị bằng thuốc sẽ khỏi.

Chồng tôi từ khi biết tôi bị bệnh vảy nến thì dần ít quan tâm tới mẹ con tôi, hay đi làm về khuya. Nhiều lần ôm con khóc và chỉ mong con nhanh lớn cứng cáp để tôi có thể yên tâm điều trị bệnh vảy nến cho nhanh khỏi. Nhưng dự định chưa kịp thực hiện thì tôi đã sốc và ngỡ ngàng khi con vừa tròn 1 tuổi tôi phát hiện anh ngoại tình. Đau đớn hơn nữa là gia đình chồng tôi ủng hộ, họ không thương cho đứa cháu đang còn nhỏ mà chỉ nghĩ anh là một phó giám đốc hào hoa lịch thiệp, anh xứng đáng có một người vợ đẹp chứ không phải là người vợ bị bệnh vảy nến như tôi.

Và rồi điều gì đến cũng đến, tôi chấp nhận buông tay và ly hôn khi con tôi tròn 2 tuổi. Không còn gì níu kéo nữa, tôi giờ chỉ muốn  tập trung nuôi con khôn lớn. Từ một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, công việc là luật sư và có chồng con ổn định tôi đã mất gần như tất cả chỉ vì căn bệnh vảy nến ghê gớm này.

Tôi phải mạnh mẽ vì con, tôi rất muốn bắt đầu lại một cuộc sống mới, tìm một công việc mới và sống vui vẻ bên cạnh con trai và ba mẹ của tôi. Mọi người khuyên tôi nên tập trung chữa dứt điểm bệnh vảy nến, đây cũng là mong muốn của tôi để tôi tái sinh lại một cuộc sống mới. Nhưng hiện tại tôi không biết nên khám và điều trị bệnh vảy nến ở đâu tốt nhất, khỏi bệnh hoàn toàn được nữa nên rất mong mọi người giúp đỡ chia sẻ. Tôi rất cần lời khuyên, tư vấn của mọi người để bắt đầu lại một cuộc sống mới hạnh phúc hơn. Tôi xin cảm ơn mọi người quan tâm, giúp đỡ. “

( Nguyễn Thanh Huyền, Khánh Hòa ) 

>> Đọc thêm: Các phòng khám da liễu ở TPHCM uy tín nhất

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *