Khám da liễu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Thứ Sáu, 07-07-2017

” Xin hỏi da tôi bị bong tróc vảy nhiều, ngứa kèm theo đỏ trên nhiều vùng da liệu có phải mắc bệnh vảy nến không vậy chuyên gia. Tôi lo lắng quá, muốn tớ địa chỉ uy tín khám chữa tại Hà Nội để chuẩn đoán và điều trị bệnh. Thế nên tôi muốn nhờ mọi người giúp mách giùm việc khám da liễu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội được. Rất mong sẽ được chuyên mục tư vấn cho lời khuyên hữu ích. ” 

( Thanh Tâm, Hà Đông- Hà Nội ) 

Chuyên mục hỏi đáp – chia sẻ tư vấn: 

Chào Thanh Tâm, cảm ơn bạn đã tương tác với website: Benhvaynenasung.com chúng tôi. Với những gì bạn hỏi chúng tôi xin chia sẻ như sau. Tình trạng da bong tróc nhiều kèm theo đỏ và ngứa thì những mô tả này của bạn chưa đủ để chúng tôi khẳng định đây có phải bệnh vảy nến hay không. Dấu hiệu này có thể là biểu hiện của các bệnh ngoài da khác như: Khô da, viêm da tiết bã, bệnh á sừng, bệnh viêm da cơ địa, eczema. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên tới một địa chỉ Khám da liễu uy tín để được các bác sĩ giỏi chuẩn đoán và tư vấn cách điều trị phù hợp nhất.

-> Tham khảo: Thuốc chữa bệnh vẩy nến mới nhất

Vấn đề người bệnh muốn tìm kiếm địa chỉ khám da liễu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì sau khi tìm hiểu chúng tôi xin đưa ra danh sách các bệnh viện da liễu uy tín được cấp phép hoạt động. Tham khảo theo danh sách này, hãy nhớ chúng tôi không sắp xếp theo thứ tự nên bạn không nên tự mặc định chất lượng tốt từ trên xuống dưới nhé.

1/  Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành da liễu đứng đầu cả nước. Bệnh viện được thành lập từ năm 2006, là bệnh viện tuyến cao nhất khám chữa chuyên về bệnh viện da liễu. Bệnh viện có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, chỉ đạo tuyến về ngành da liễu Toàn Quốc. Việc thăm khám và chữa bệnh da liễu tạ bệnh viện Da Liễu Trung ương được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độc chuyên môn cao, kinh nghiệm thâm niên đào tạo lâu năm. Đặc biệt là trang thiết bị hiện đại đầy đủ giúp cho việc hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu một cách tích cực.

Tham khảo thông tin về bệnh viện Da Liễu Trung Ương: 

 • Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3222 2944
 • Lịch làm việc: T2 – T6 : 6h00-18h30; T7 – CN : 7h30-17h30

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Da liễu vì thế hiệu quả điều trị chắc chắn sẽ rất tốt cho sức khỏe. Bệnh viện được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

-> Địa chỉ khác chữa bệnh da liễu: Các phòng khám da liễu ở TPHCM uy tín nhất

2/ Khám da liễu tại Bệnh Viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện tổng hợp điều trị rất nhiều bệnh khác nhau trong đó có khoa Da Liễu. Công tác chữa bệnh đáp ứng khối lượng bệnh nhân lớn cả chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú.

Chuyên khoa Da liễu tại BV Bạch Mai chuyên trị các bệnh ngoài  da viêm da, á sừng, vảy nến hay lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo lại thẩm mỹ làn da. Nhờ trang bị nhiều máy móc hiện đại như: Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG.. giúp cho việc khám chữa các bệnh da liễu đạt hiệu quả cao hơn.

Quy trình khám chữa tại BV Bạch Mai có sự tham gia của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuẩn đoán chính xác và chữa bệnh một cách tích cực ít sai sót.Một số thông tin về bệnh viện Bạch Mai mà mọi người có thể tham khảo. Nếu được có thể đặt lịch hẹn trước khi tới khám sẽ nhanh và gọn lẹ hơn.

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: 844 3869 3731 – Fax : 844 3869 1607
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật. Thời gian khám từ 6h30 – 12h, buổi chiều từ 13h30 – 18h

3/ Khám da liễu tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội là một bệnh viện lớn chuyên khám chữa các bệnh da liễu. Hiện nay bệnh viện có 3 chi nhánh phân bố trên nhiều địa điểm Hà Nội như:

 • Cơ sở I: 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở II: Số 2D Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội
 • Cơ sở III: Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai – Quốc Oai – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ trước và thời gian khám tại bệnh viện Da Liễu Hà nội như:

 • Số điện thoại: 0903 479 619 hoặc 0967 691 616
 • Lịch làm việc: Giờ khám ngày thường: Sáng từ 7h – 11h30’; Chiều từ 13h30 – 17h30
 • Thứ 7, chủ nhật: Khám dịch vụ (Không khám BHYT): Sáng từ 7h30 – 11h30; Chiều từ 14h – 17h

Đây là các địa chỉ khám da liễu tại Hà Nội mà mọi người có thể tham khảo tìm tới điều trị để có kết quả trị bệnh tốt nhất, sớm khỏi bệnh. Tham khảo địa chỉ gần nhất để tới điều trị sẽ cho hiệu quả trị bệnh tốt nhất đó nhé!

-> Tham khảo thêm: Bác sĩ da liễu nhi giỏi ở Hà Nội ? Bạn đọc chia sẻ

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *