Kem Psorilax của Nga trị vẩy nến có tốt không?

Thứ Hai, 27-11-2017

( Bùi Thị Như Thảo, 24 tuổi) có đăng trên diễn đàn sức khỏe hỏi: ” Mình muốn  nhờ mọi người tư vấn về kem Psorilax của Nga trị vẩy nến có tốt không. Hiện tại mình đang rất lo lắng mắc phải bệnh tự miễn vảy nến vì các dấu hiệu mình gặp phải rất giống với các triệu chứng bệnh vảy nến mà mình đọc được trên mạng. Vùng da đầu tại tái dương có bị tróc vảy khô trắng, sần đỏ lên mà không gây ngứa da gì. Dạo gần đây mình bị căng thẳng thần kinh cả trong công việc, tình cảm  nên chỉ sợ yếu tố tâm lý tác động gây bệnh vảy nến. Nghe trên mạng giới thiệu về Kem Psorilax của Nga trị vẩy nến vì chưa dùng nên mình cũng không biết có tốt không nữa. Rất mong ai có kinh nghiệm chia sẻ giùm mình. ” 

     [ Tư vấn bạn đọc ]

Ban quản trị benhvaynenasung.com xin chia sẻ lại thông tin liên quan tới bệnh vảy nến. Kỳ này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc làm rõ thắc mắc về việc dùng kem Psorilax của Nga trị vẩy nến có tốt không. Dưới sự tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thịnh Toàn, Bác sĩ Da Liễu Bệnh viện Y Dược TPHCM sẽ giúp mọi người hiểu đúng về bệnh cũng như cách chữa căn bệnh này theo cách sau đây.

Xét trường hợp của bạn Bùi Thị Như Thảo về khả năng mắc phải bệnh vảy nến

Theo những thông tin bạn Thảo cung cấp thì những biểu hiện về da như khô da, da bong tróc vảy trắng, sần đỏ là dấu hiệu cảnh báo bệnh vảy nến rất cao. Thời điểm ban đầu phát bệnh sẽ chỉ xuất hiện ở một vùng da nhỏ nhưng sau đó bệnh có thể lan ra nhiều vùng da khác, nặng nhất là lan ra toàn thân. Tuy nhiên đây chỉ là chẩn đoán dựa theo dấu hiệu, chứ chưa được thăm khám cụ thể, xét nghiệm rõ rằng nên cũng không thể khẳng định bạn đang mắc bệnh vảy nến 100% được. Vẫn có một số căn bệnh ngoài da khác khiến người bệnh vảy nến rất dễ nhầm lẫn với bệnh vảy nến như: viêm da tiết, bệnh á sừng da đầu, khô da do thời tiết …

Da khô, bong tróc vảy có phải do bệnh vảy nến

Da khô, bong tróc vảy có phải do bệnh vảy nến

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn trong trường hợp này chính là bạn nên tới bệnh viện da liễu khám để được tư vấn chẩn đoán cụ thể. Chỉ khi xác định chính xác là bệnh vảy nến thì việc kết hợp các biện pháp điều trị sẽ hiệu quả nhất.

Nhận xét kem Psorilax của Nga trị vẩy nến có tốt không?

Một số thành phần có trong kem Psorilax mà bạn có thể biết:  Dihydroavenanthramide D, Bơ hạt mỡ, Sáp candelilla, Panthenol, Dầu cải dầu và Nước, Isopropyl Palmitate, Glycerin,Cetearyl Alcohol, Dầu cải dầu, Glyceryl Stearate Citrate, bơ hạt mỡ, Glyceryl Stearate, Panthenol, Sorbitan Caprylate, Axít citric, Phenoxyethanol, Sodium Hydroxide…

Bác sĩ cho biết sản phẩm kem Psorilax của Nga trị vẩy nến là một thực phẩm chức năng dùng hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến. Sản phẩm có một số tác dụng được đề cập trên bao bì sản phẩm như:

  • Dùng hỗ trợ điều trị da đang bị vẩy nến
  • Ngăn ngừa da khô bong tróc, dưỡng da mềm dịu hơn, giữ ẩm cho làn da, bù nước giúp hạn chế những tổn thương ngoài da. 
  • Giảm kích thích cho da, hạn chế những cơn ngứa da, mẩn đỏ ửng dưới da. 
  • Bảo vệ và ngăn ngừa mức độ bong tróc ngoài da, giảm sự lan rộng của bệnh vảy nến 
  • Làm mát da, mềm da, giảm cảm giác khó chịu do bệnh gây ra. 

Có thể thấy hầu hết hết các tác dụng của kem Psorilax đều có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến chứ không thể dùng điều trị như thuốc. Lý do được bác sĩ giải thích rõ là do sản phẩm kem Psorilax là một loại thực phẩm chức năng, nằm ở danh giới thực phẩm và thuốc chữa bệnh nên chỉ có tác dụng hỗ trợ trị bệnh vảy nến chứ không có tác dụng dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

=> Có thể thấy, kem Psorilax trị bệnh vảy nến chỉ có tác dụng hỗ trợ thuyên giảm các triệu chứng của bệnh, dùng điều trị tại chỗ  nên chỉ dùng trong trường hợp nhẹ. Trường hợp nặng bắt buộc phải phối hợp với nhiều loại thuốc khác nhau mới có khả năng phục hồi chữa bệnh vảy nến gây ra một cách tích cực được. Khuyên bạn nên tới bệnh viện da liễu khám để khắc phục các triệu chứng bệnh vảy nến hiệu quả tốt nhất.

Tham khảo thêm bài viết khác:

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *