Kem Explaq mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thứ Hai, 20-02-2017

Xin tư vấn kem Explaq mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

2 Năm nay mình lao đao tìm các phương pháp điều trị bệnh vảy nến nhưng chưa đạt được thành quả gì. Tôi đang muốn mua kem Explaq nhưng đang có một số thông tin chưa hiểu rõ là Kem Explaq mua ở đâu? Giá bao nhiêu? nên muốn nhờ mọi người tư vấn…

Cách đây 2 năm về trước môt vùng da tại đùi bỗng khô và tróc vảy, sau đó lan dần và thành nguyên một tảng đỏ ửng như nhựa nến chảy vào vậy. Từ khi xuất hiện bệnh tinh thần tôi vô cùng hoang mang vì nhìn vào rất đáng sợ, tới tôi còn nổi da gà chứ nói gì người khác nhìn vào. Đi khám tôi được biết đây là bệnh vảy nến cần được điều trị phòng ngừa bệnh lan ra rộng hơn. Dùng thuốc và nhiều liệu pháp điều trị khác nhau nhưng tới nay bệnh chỉ không lan rông chứ chưa khỏi tận gốc được.

Kem Explaq mua ở đâu?
Kem Explaq mua ở đâu?

Đọc được thông tin về kem Explaq đặc trị bệnh vảy nến hiệu quả với nguồn gốc từ thiên nhiên trị bệnh an toàn. Với một số thành phần chính như:

  • Chitosan (carboxymethyl chitosan) 5 %
  • Dịch chiết lá sòi 1 %
  • Dịch chiết phá cố chỉ 5 %
  • Dịch chiết ba chạc 2 %
  • MSM (Methylsulfonylmethane) 5 %
  • Tá dược vđ 30 gram

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi thấy có một số tác dụng của kem Explaq có tác dụng là giúp ức chế tế bào, tăng cường tái tạo da, làm nhẵn mịn da, bảo vệ da tránh các tác động có hại từ môi trường, chống viêm loại bỏ bệnh vảy nến á sừng tận gốc.

Dạng dùng là dạng kem nên khi sử dụng điều trị chắc cũng khá dễ dàng, rất thích hợp cho việc tôi điều trị bệnh vảy nến liên tục. Tôi đang muốn mua kem Explaq nhưng đang có một số thông tin chưa hiểu rõ là Kem Explaq mua ở đâu? Giá bao nhiêu? nên muốn nhờ mọi người tư vấn giùm. Xin chân thành cảm ơn.

( Nguyễn Thị Thu Cúc, 26 tuổi. Nha Trang)  

Chia sẻ của bạn đọc về Kem Explaq:

Chào bạn, hầu hết các thông tin về kem bôi  Explaq bạn đã biết vì vậy việc bạn muốn hỏi Kem Explaq mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Với thắc mắc này mình xin chia sẻ luôn cho bạn cũng như những ai đang muốn mua kem Explaq điều trị bệnh vảy nến được hiểu.

Trước tiên việc Kem Explaq mua ở đâu?  thì bạn có thể tìm mua thuốc này khá dễ đang ngay tại các hiệu thuốc lớn nhỏ trong khắp cả nước. Hoặc bạn có thể đặc mua trên nhiều web trực tiếp uy tín giúp bạn mua được thuốc đúng chất lượng.

* Giá thành của kem Explaq hiện trên thị trường đang bán 245.000VNĐ. Có nhiều nơi bán với giá thành thấp bạn cũng nên chú ý tới chất lượng trước khi mua.

Một điều mình muốn nói thêm là kem Explaq đóng vai trò là hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến bên ngoài da, chứ không có tác dụng tới bên trong nên không thể trị vảy nến dứt điểm. Để dùng kem Explaq hợp lí thì bạn nên lắng nghe và kết hợp thêm một số lời khuyên của bác sĩ điều trị để có kết quả điều trị vảy nến hiệu quả nhất.

Độc giả: Lê Minh

Có thể bạn cũng quan tâm

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *