Giải đáp: Chi phí điều trị bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có đắt không?

Thứ Năm, 18-10-2018

“Tôi được biết đến bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế cho hiệu quả điều trị bệnh cao, an toàn, lành tính. Tuy nhiên, vì đã chạy chữa bằng thuốc Tây y 1 thời gian dài khá tốn kém nên tôi lo lắng không biết chi phí điều trị bệnh vảy nến tại Trung tâm có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.”

(Bạn Thành Luân – Hà Nội)

Nên đọc: Bệnh vảy nến là gì? Cách điều trị nào hiệu quả nhất?

Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn Luân! Bên cạnh hiệu quả và mức độ an toàn khi điều trị thì vấn đề chi phí cũng khiến nhiều người bệnh quan tâm. Để giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng để yên tâm thăm khám và điều trị, chúng tôi đã nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc trong nội dung sau.

Điều trị sai phương pháp khiến bạn tốn kém chi phí mà bệnh vẫn không khỏi

Vảy nến là bệnh ngoài da lành tính không ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nhưng lại khiến họ chịu nhiều áp lực về tâm lý khi các triệu chứng bệnh làm ảnh hưởng vẻ đẹp ngoại quan. Bệnh vảy nến chiếm từ 1 – 5% dân số Việt Nam (1 – 2 triệu người)

Bệnh vảy nến dễ gặp nhưng dai dẳng và khó điều trị khỏi hẳn. Chính vì vậy, nhiều người bệnh rơi vào vòng luẩn quẩn điều trị bệnh bằng nhiều cách khác nhau, tốn kém rất nhiều chi phí mà vẫn không khỏi. Tình trạng này là do người bệnh chưa tìm được cách trị bệnh phù hợp.

>> Tìm hiểu: 6 Phương pháp điều trị vảy nến người bệnh cần phải biết!

Điều trị bệnh vảy nến hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người?
Điều trị bệnh vảy nến hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người?

Mức chi phí điều trị bệnh vảy nến nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, thời gian điều trị và phương pháp chữa trị. Trong đó, phương pháp chữa trị bệnh vảy nến là yếu tố quyết định chi phí nhiều hay ít. Chọn phương pháp điều trị sai khiến bạn tốn kém chi phí mà vẫn không khỏi bệnh. Cụ thể:

Điều trị bệnh vảy nến bằng mẹo dân gian

Đây là cách trị bệnh ít tốn kém nhất vì bạn có thể tận dụng được các loại thảo dược tự nhiên có sẵn như: Lá trầu không, lá lốt, lá trà xanh… Tuy nhiên, đây lại không phải là giải pháp trị bệnh tối ưu vì các mẹo tự nhiên chỉ làm giảm các triệu chứng bệnh chứ không có tác dụng điều trị.

Mặt khác, áp dụng các mẹo dân gian không khoa học, không đảm bảo vệ sinh vùng da bệnh vảy nến có thể nặng hơn, bệnh tái phát dẫn đến khó điều trị sau này.

Điều trị vảy nến bằng thuốc Tây y

Cũng giống như bạn Luân, rất nhiều người bệnh đã trải qua 1 thời gian dài chữa bệnh bằng thuốc Tây khá tốn kém nhưng không đem lại hiệu quả điều trị như mong muốn.

Các loại thuốc Tây y nói chung chỉ giúp bạn khỏi tạm thời hoặc giảm nhẹ các triệu chứng bệnh bên ngoài chứ không điều trị dứt điểm được gốc rễ của vảy nến. Bệnh sẽ nhanh chóng tái phát sau đó.

Đây chính là lý do tại sao bạn rơi vào vòng luẩn quẩn, chữa vảy nến bằng đủ các thứ thuốc tốn kém mà bệnh vẫn dai dẳng không khỏi. Đáng nói hơn, thuốc Tây y có thể gây ra những tác dụng phụ mà chính bản thân bạn cũng không lường hết được.

>> Xem thêm: 2 Loại thuốc chữa bệnh vẩy nến mới nhất

Chi phí điều trị bệnh vảy nến bằng Tây y tốn kém nhưng không triệt để
Chi phí điều trị bệnh vảy nến bằng Tây y tốn kém nhưng không triệt để

Điều trị vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc giúp bạn tiết kiệm chi phí

So với việc tiết kiệm chi phí điều trị bằng mẹo dân gian mà bệnh không khỏi hay tốn kém vì các loại thuốc Tây y mà bệnh vẫn tái phát như thường, nhiều người bệnh đã ưu tiên lựa chọn các bài thuốc Đông y có nguồn gốc thảo dược để trị vảy nến.

Dựa trên nguyên tắc chữa trị bệnh từ nguyên nhân gốc rễ, loại bỏ triệu chứng bên ngoài, dưỡng da, tốt cho cơ thể, các bài thuốc Đông y điều trị bệnh vảy nến tận gốc, không tái phát. Do đó, mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và cả thời gian điều trị khi không phải điều trị tái phát dai dẳng nhiều lần.

Một trong những bài thuốc điều trị vảy nến từ thảo dược được nhiều người bệnh tin tưởng và giới chuyên môn đánh giá cao là bài thuốc “Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Xem nhiều hơn: Đi tìm lời giải đáp: Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh vảy nến có tốt không?

Thực tế, khi khám chữa bệnh vảy nến bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bạn sẽ có những khoản phí cần thanh toán sau:

Phí thăm khám và chẩn bệnh ban đầu

Khoản phí này theo đúng niêm yết của Bộ Y Tế thường là 100.000 đồng/ 1 bệnh nhân.

Chi phí cho bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trị bệnh vảy nến

Đây là khoản chi phí chính trong quá trình điều trị bệnh và mức chi phí này cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào việc gia giảm các vị thuốc trong bài thuốc sao cho phù hợp những yếu tố đảm bảo chữa bệnh hiệu quả sau:

– Mức độ bệnh vảy nến mà bạn mắc phải: Bệnh vảy nến nặng, lâu năm khiến cho thời gian và liệu trình điều trị kéo dài sẽ tốn kém hơn so với bệnh nhẹ, mới chớm.

– Dạng bệnh vảy nến: Có nhiều dạng bệnh vảy nến khác nhau (vảy nến phấn hồng, vảy nến mảng bám, vảy nến mụn mủ, vảy nến da đầu…). Mỗi dạng vảy nến bác sĩ sẽ có cách gia giảm vị thuốc trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.

– Yếu tố người bệnh: Bạn có cơ địa tốt, sức khỏe ổn định, tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định của bác sĩ trong điều trị giúp bài thuốc đạt hiệu quả tốt, rút ngắn thời gian điều trị thì chi phí chữa vảy nến sẽ thấp hơn.

Dựa vào nguyên tắc này, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trở thành “khắc tinh” của bệnh vảy nến

Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến hiệu quả, chi phí hợp lý
Thanh bì Dưỡng can thang điều trị vảy nến hiệu quả, chi phí hợp lý

Người bệnh nói gì về chi phí điều trị vảy nến bằng “Thanh bì Dưỡng can thang”?

Từ khi được bào chế thành công cho đến nay, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh vảy nến và một số bệnh ngoài da khác. Dưới đây là một số phía hồi từ phía người bệnh về chi phí điều trị bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

“Tôi bị bệnh vảy nến đã lâu và chữa trị bằng nhiều cách khác nhau rất tốn kém nhưng bệnh cứ tái phát mãi không khỏi. Tôi may mắn được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trị bệnh vảy nến. Tôi kiên trì điều trị và thực hiện tư vấn của bác sĩ, sau 3 liệu trình thuốc tôi đã thoát khỏi chứng bệnh này.

Chi phí điều trị bệnh phù hợp với người có mức thu nhập trung bình như tôi. Đặc biệt là trong các lần tái khám tôi được miễn phí thăm khám hoàn toàn. Bài thuốc có nguồn gốc thảo dược nên tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Tôi rất cảm ơn Trung tâm vì đã giúp tôi thoát khỏi bệnh vảy nến.” (Chị Mai Hạ – Hà Nội chia sẻ)

Anh Phan Đức (TPHCM) cho biết: “Tôi làm công nhân, thu nhập cũng tạm lo đủ cuộc sống. Tuy nhiên, vài năm trước tôi bị bệnh vảy nến và chữa trị trong 1 thời gian dài tốn kém khiến cuộc sống khó khăn hơn. Thật may mắn là tôi được người thân mách nước đến khám chữa bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Sau 1 thời gian điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang với sự kết hợp 3 bài thuốc nhỏ (Thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi ngoài da), tôi đã khỏi bệnh và không còn tốn kém chi phí chữa bệnh tái phát nhiều lần nữa. Tôi rất biết ơn các bác sĩ tại Trung tâm vì đã giải thoát tôi thoát khỏi chứng bệnh này”

Tôi đã thoát khỏi “nỗi đau bệnh vảy” nến bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Cuối cùng chúng tôi xin được khép lại bài viết chi phí điều trị bệnh vảy nến bằng một số thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để người bệnh có thể yên tâm liên hệ khám chữa bệnh vảy nến hiệu quả.

Thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bạn cần biết:

  • Trung tâm là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam.
  • Là nơi hội tụ các bác sĩ Y học cổ truyền giỏi và giàu kinh nghiệm.
  • Hội tụ tinh hoa của hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền từ thảo dược tự nhiên an toàn và lành tính.
  • Đạt TOP 50 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018.
  • Được chứng nhận là đơn vị chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Thông tin liên hệ:

Tại Hà Nội:

Cơ sở TP Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 145 Hoa Lan – Phường 12 – Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: (028) 7109 5599

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

  • Sáng từ 8h – 12h
  • Chiều từ 13h30 – 17h30

Có thể bạn muốn quan tâm:

Bệnh vảy nến đeo đẳng suốt 20 năm và hành trình tìm ra thang thuốc Nam thần kỳ

Công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Chữa bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi?

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *