DS phòng khám da liễu tại Bình Dương – Mới cập nhật

Thứ Sáu, 15-12-2017

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phòng khám da liễu tại Bình Dương để thăm khám và điều trị bệnh nhưng lại không biết địa chỉ nào uy tín? Chuyên mục benhvaynenasung.com sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 7 phòng khám da liễu tại Bình Dương được cập nhật mới nhất giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn nhé.

DS phòng khám da liễu tại Bình Dương – Mới cập nhật

1/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – BS. Đặng Thị Thu Hương

 • Địa chỉ phòng khám: 301 Huỳnh Văn Lũy, Tổ 57, Khu 6, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17h00 – 20h00

Phòng khám da liễu của bác sĩ Đặng Thị Thu Hương là một trong những địa chỉ khám da liễu uy tín và được nhiều bệnh nhân tìm kiếm tại Bình Dương. Bác sĩ Thu Hương chuyên tiếp nhận khám, tư vấn và điều trị các bệnh da liễu như bạch biến, bạch tạng, đốm đồi mồi (rám tàn nhang), áp xe da, á sừng, vẩy nến, ngứa hay mẩn đỏ, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, mụn trứng cá, tàn nhang, nám da…

Ngoài ra, phòng khám của bác sĩ Thu Hương cũng có các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da như lột da bằng hóa chất, laser điều trị các thương tổn mạch máu, thương tổn giảm sắc tố, xóa xăm bằng laser, triệt lông bằng laser, laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách và không bóc tách,…

2/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – BS.CKI. Ngô Thị Dung

 • Địa chỉ phòng khám: 562C Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17h00 – 20h00

Phòng khám da liễu tại Bình Dương của bác sĩ Ngô Thị Dung chuyên về các bệnh lý ngoài da như mụn, ngứa, mẩn đỏ, mề đay, tàn nhang, á sừng, vẩy nến, chàm (eczema), viêm da cơ địa,… Ngoài các bệnh lý da liễu, bác sĩ Ngô Thị Dung cũng tiếp nhận khám, tư vấn và chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phòng khám của bác sĩ nằm trên đường Nguyễn Trãi rất dễ tìm, trước khi đến, bệnh nhân có thể liên hệ số điện thoại 274 375 6323 (số cũ 650 3756 323)

3/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – Phòng khám Đa khoa An Phú

 • Địa chỉ phòng khám: số 5, KDC Nam Phương, đường 22/12, khu phố 1A, An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08h00 – 20h00

Khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa An Phú là một địa chỉ khám da liễu uy tín tại Bình Dương được nhiều người biết đến. Phòng khám nhận khám và điều trị các bệnh về da thường gặp như bỏng nước, mề đay, mẩn ngứa, dị ứng , vẩy nến, á sừng, mụn giộp, nấm ngoài da, rối loan sắc tố, zona, lupus ban đỏ… ở người lớn và trẻ em.

4/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Hảo 

 • Địa chỉ phòng khám: 305 Đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06h30 – 21h00
 • Điện thoại liên hệ: 0274 3719 271

Phòng khám Đa khoa Hoàn Hảo thuộc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo bao gồm nhiều chuyên khoa khác nhau như da liễu, tai – mũi – họng, sản – phụ khoa, mắt, cấp cứu… Trong đó, chuyên khoa da liễu của phòng khám với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và tay nghề cao, kỹ thuật tiên tiến với mức chi phí điều trị phù hợp nên thu hút nhiều người có thu nhập thấp cũng như sử dụng thẻ bảo hiểm y tế.

5/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thiện Tâm

 • Địa chỉ phòng khám: T6/45M, khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật: 07h00 – 20h30

Khoa Da liễu của Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thiện Tâm có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và được trang bị các thiết bị y tế đầy đủ, tiện nghi đảm bảo cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng khám hoạt động cả ngoài giờ hành chính nên sẽ thuận tiện cho những bệnh nhân bận rộn.

6/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một

 • Địa chỉ phòng khám: 303 Đại lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật: 08h00 – 20h00

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám uy tín được đánh giá tốt nhất tại Bình Dương. Khoa Da liễu của phòng khám với đội ngũ bác sĩ đầu ngành có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chuyên tiếp nhận thăm khám, tư vấn và chữa trị các bệnh lý về da liễu và cả những bệnh xã hội.

7/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Thủ Dầu Một

 • Địa chỉ phòng khám: 171 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật: 07h00 – 20h30

Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Thủ Dầu Một hiện đang là một địa chỉ khám chữa bệnh thu hút khá nhiều bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thực hiện công tác khám và chữa trị thành thạo ở nhiều chuyên khoa khác nhau bao gồm khoa da liễu, khoa tim mạch, khoa hô hấp, khoa nhi, khoa chấn thương chỉnh hình… Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và phương pháp điều trị tiên tiến, hứa hẹn điều trị bệnh nhanh chóng và giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe tốt nhất.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *