Địa chỉ phòng khám da liễu tại Vũng Tàu

Thứ Sáu, 07-04-2017

 Hỏi địa chỉ phòng khám da liễu tại Vũng Tàu ???

Tôi là Hoàng Thị Lan. Gia đình tôi hiện đang ở Quận Gò Vấp, thời gian tới gia đình chúng tôi sẽ chuyển tới Vũng Tàu sinh sống làm việc. Có một điều đang làm tôi lo lắng đó là con gái tôi đang bị bệnh vảy nến và đang điều trị tại bệnh viện tại Gò Vấp. Bản thân tôi biết căn bệnh này mãn tính nên cần phải đi khám điều trị định kì trong một thời gian dài chứ không được bỏ điều trị ngắn quãng. Do đó khi chuyển sống Vũng Tàu sinh sống tôi rất lo lắng không biết tại đây địa chỉ Phòng Khám da liễu tại Vũng Tàu chỗ nào tốt. Những ai đang sinh sống tại đây hoặc biết thông tin địa chỉ về phòng khám da liễu tại Vũng Tàu xin tư vấn giúp mẹ con tôi. Xin chân thành cảm ơn.

( Hoàng Thị Lan. Hòm thư: Landuong_10_12…@gmail.com) 

*** Tư vấn:

Hoàng Lan thân mến, bạn quan tâm tới địa chỉ phòng khám da liễu tại Vũng Tàu chữa bệnh vảy nến cho con mình thì chúng tôi xin chia sẻ một số đơn vị trên địa bàn Vũng Tàu chuyên khám bệnh da liễu mà bạn có thể tìm hiểu để tiện đưa cháu đi khám điều trị bệnh như:

1/ Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu

benh-vien-da-lieu-vung-tau

Tọa lạc tại Trung tâm Tp- Vũng Tàu, phòng khám Đa Khoa Vũng Tàu hiện đang là đơn vị y tế uy tín chất lượng khám chữa bệnh và đang được định hướng trở thành đơn vị có chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Tại đây phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm nên có thể đáp ứng điều trị nhiều trường hợp từ đơn giản tới phức tạp.  Do đó phòng khám Đa Khoa Vũng Tàu có thể là địa chỉ mà mọi người có thể tới điều trị. 

Tham khảo địa chỉ liên hệ tại phòng khám. 

  • Địa chỉ: 408B Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại liên hệ: 064 3550 699

2/ Phòng Khám Da Liễu Bs Phan Thị Thảo

Phòng khám da liễu Bs Phan Thị Thảo là một đơn vị khám bệnh tư nhân chuyên môn về các bệnh da liễu nằm trên khu vực thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa- Vũng Tàu. Mặc dù là doanh nghiệm khám tư nhân nhưng có đội ngũ y tế có chuyên môn và trang bị nhiều thiết bị chuẩn đoán xét nghiệm đầy đủ, hỗ trợ tích cực cho bệnh nhân trong việc điều trị khác phục bệnh tình.

Có thể tìm hiểu địa chỉ cụ thể: 

  • Địa chỉ: 40 Lê Lợi, Phường 4, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 093 737 83 67

3/ Phòng Khám Bệnh Tư Nhân – Bác Sĩ Hiền

benh-vien-da-lieu-vung-tau-1

Thêm một phòng khám bệnh da liễu tại Vũng Tàu nữa mọi người có thể tìm hiểu là Phòng khám Bệnh viện Tư Nhân Bác Sĩ Hiền. Là một đơn vị tư nhân được cấp phép hoạt động trong nhiều năm nay và giúp điều trị tích cực nhiều trường hợp mắc các chứng bệnh ngoài da.

Địa chỉ đơn vị này hoạt động là: 

  • Địa chỉ: 127 Nguyễn An Ninh, phường 7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại liên lạc: 064 3837 824

Những đơn vị phòng khám bệnh da liễu tại Vũng Tàu ở trên đây bạn có thể tham khảo địa chỉ gần nhất thuận tiện cho việc di chuyển. Trong một số trường hợp bệnh da liễu nặng, mãn tính bệnh nhân có thể được cân nhắc chuyển lên các tuyến trên điều trị theo hướng dẫn Bác sĩ. Vì thế khi mắc bệnh cần đi khám càng sớm càng tốt.

CÓ THỂ XEM THÊM:

Like và Share nội dung này!

Ý kiến độc giả

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *