Đi tìm bài thuốc gia truyền chữa bệnh vảy nến

Thứ Tư, 05-04-2017

Tâm sự người mẹ mong tìm bài thuốc gia truyền chữa bệnh vảy nến cho con khiến nhiều người cảm động. Tuy nhiên qua đây cũng là bài học xương máu cho những ai đang bị bệnh vảy nến tham khảo để có hướng điều trị vảy nến đúng cách hơn. 

*** Trường hợp áp dụng bài thuốc gia truyền chữa bệnh vảy nến:

Tôi là Trần Thị Mai, Quê Bình Định. Con gái tôi năm nay 14 tuổi nhưng cháu lại mắc phải căn bệnh mãn tính vảy nến khiến con đường tương lai của cháu như bị đóng lại. Thương con đã 2 năm nay tôi đi nhiều nơi tìm cách chữa bệnh vảy nến cho con nhưng hầu hết các phương thuốc tây y hay Đông y đều không mang lại kết quả hiệu quả nhiều. Cách đây 5 tháng nghe có người nói trên Lạng Sơn có lương y dùng bài thuốc gia truyền chữa bệnh vảy nến khỏi nên tôi cất công tìm hiểu lặn lội đưa con tới điều trị. Phương thuốc lá đắp nhìn không biết cây thuốc gì? nhưng đắp được 1 tuần thì con gái có triệu chứng sốt cao, bong tróc vảy kèm theo có mủ nặng, lan rộng.  Đưa cháu đi khám bác sĩ mới hay bị bỏng da dị ứng làm bệnh vảy nến nặng hơn. Qua đây cũng muốn cảnh giác mọi người tìm hiểu kỹ các bài thuốc gia truyền trước khi áp dụng. Không nên vì quá nôn nóng chữa bệnh tìm tới các mẹo  để tránh tiền mất tật mang vào người.

la-trau-khong-tri-benh-vay-nen-1

Qua đây  cũng là bài học mà nhiều người cần phải rút ra bài học cho bản thân. Tốt nhất nếu muốn áp dụng bài thuốc gia truyền chữa bệnh vảy nến thì cần ghi nhớ một số điều sau:

CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

! Lưu ý chữa bệnh vảy nến an toàn cần:

Trước khi áp dụng các bài thuốc gia truyền trị vảy nến cần lưu ý một số điều sau:

  • Không sử dụng các bài thuốc không rõ nguồn gốc, hay không có cơ sở khoa học chứng minh trị bệnh.
  • Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ có chuyên môn tại các bệnh viện, phòng khám bệnh đã được cấp phép hoạt động.
  • Bệnh vảy nến là bệnh mãn tính khó chữa khỏi dứt điểm vì thế cần có thời gian điều trị, kết hợp với chăm sóc đúng cách.
  • Dùng thuốc tây y điều trị theo phác đồ của bác sĩ cho hiệu quả nhanh hơn và hạn chế tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra.
  • Áp dụng các phương pháp công nghệ ánh sáng trị bệnh vảy nến nên áp dụng tại các bệnh viện lớn.

Hi vọng người bệnh vảy nến tìm được cách điều trị phù hợp!

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *