Danh sách phòng khám da liễu tại TP Huế

Thứ Tư, 13-12-2017

Phát hiện và điều trị sớm các căn bệnh da liễu là vấn đề cần thiết giúp bệnh nhân cải thiện chất lượng cuộc sống. Để tạo điều kiện cho người bệnh khám chữa bệnh thuận lợi hơn, chúng tôi xin chia sẻ danh sách phòng khám da liễu tại TP Huế dưới đây. Bệnh nhân có thể lựa chọn phòng khám phù hợp với điều kiện của mình để đi kiểm tra sớm nhé.

Danh sách phòng khám da liễu tại TP Huế

1/Phòng khám Da liễu tại TP Huế – Phòng khám của BS.CKI Lê Đông

Bác sĩ CKI Lê Đông hiện đang là Phó giám đốc Bệnh viện Phong Da liễu tại tỉnh Thừa Thiên Huế với chuyên môn cao và thâm niên trong nghề. Bác sĩ Lê Đông được biết đến là một vị bác sĩ giàu nhiệt huyết và tận tâm với công việc, hết lòng vì người bệnh. Hiện bác sĩ Lê Đông cũng đảm nhận khám chữa các bệnh về da liễu và các  dịch vụ chăm sóc da tại phòng khám riêng của mình. Phòng khám của bác sĩ Lê Đông được đánh giá là một trong những phòng khám da liễu duy tín tại TP Huếvà được rất nhiều bệnh nhân biết đến.

Bác sĩ CKI Lê Đông – Phó giám đốc Bệnh viện Phong Da liễu Thừa Thiên Huế

Địa chỉ phòng khám: số 74 Yết Kiêu, Phường Thuận Hòa, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thời gian làm việc:

  • Thừ thứ Hai đến thứ Sáu: Trưa: 11h00 – 13h00; Tối: 17h00 – 20h00
  • Thứ Bảy và Chủ nhật: 8h00 – 20h00

2/Phòng khám Da liễu tại TP Huế – Phòng khám của BS. Thạch và BS. Phương

Bác sĩ Thạch và bác sĩ Phương hiện đang phụ trách tại phòng khám tư nhân trên đường Phạm Văn Đồng, TP Huế. Phòng khám của hai bác sĩ chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh ngoài da như viêm da, bạch biến, bạch tạng, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa,vảy nến, á sừng, bệnh dời leo – giời leo, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da,… Ngoài ra, phòng khám da liễu của BS. Thạch và BS. Phương còn thực hiện một số dịch vụ như trị mụn, trị nám, tẩy trắng, triệt lông…

Địa chỉ phòng khám: số 155 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ Hai đến thứ Bảy: 7h00 – 19h00
  • Chủ nhật: nghỉ

3/Phòng khám Da liễu tại TP Huế – Phòng khám của BS.Dương Hữu Thành

Bác sĩ Dương Hữu Thành hiện là Phó trưởng khoa của Khoa Da liễu – Bệnh viện Trung Ương Huế. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng phụ trách thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da và chăm sóc da tại phòng khám tư nhân. Phòng khám Da liễu tại TP Huế của bác sĩ Thành đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân và là một trong những địa chỉ đáng tin cậy về khám da liễu tại địa phương.

Địa chỉ phòng khám: số 62 Hai Bà Trưng, Tp Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thời gian làm việc:

  • Thứ Bảy: 9h00 – 18h00
  • Chủ nhật: 8h00 – 16h00

4/Phòng khám Da liễu tại TP Huế – Phòng khám của BS Minh Ngọc

Phòng khám chuyên khoa da liễu của bác sĩ Minh Ngọc là một địa chỉ khám da liễu được nhiều người biết đến. Bác sĩ Minh Ngọc có tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm trong ngành da liễu. Bác sĩ chuyên nhận khám và điều trị các bệnh về da như  bạch biến, bạch tạng, ban đỏ, bệnh dời leo – giời leo, bệnh da cá, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, bệnh da đầu, tình trạng ban đỏ và các vấn đề về da khác.

(Ảnh minh họa)

Địa chỉ phòng khám: số 57 Trường Chinh, Phường Phú Xuân, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ Hai đến thứ Bảy: 8h00 – 18h00
  • Chủ nhật: nghỉ

5/Phòng khám Da liễu tại TP Huế – Phòng khám của BS Hanh và BS Nhật

Một trong những địa chỉ khám da liễu uy tín tại Huế mà bệnh nhân có thể tham khảo là phòng khám Da liễu của bác sĩ Hanh và bác sĩ Nhật. Phòng khám do hai vị bác sĩ phụ trách có cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc và kỹ thuật hiện đại chuyên điều trị các bệnh về da như vảy nến, zona… Ngoài ra, phòng khám cũng có thực hiện các dịch vụ chăm sóc da như trị mụn, trị nám da, trị sẹo lồi bằng laser tiên tiến… theo nhu cầu của khách hàng.

(Ảnh minh họa)

Địa chỉ phòng khám: 75 Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Điện thoại liên hệ: 090 533 43 73

6/Phòng khám Da liễu tại TP Huế – Phòng Khám Da Liễu Việt Pháp

Phòng Khám Da Liễu Việt Pháp do bác sĩ Hoàng Đức Yên phụ trách là điểm đến khám chữa bệnh về da liễu khá quen thuộc của người dân TP Huế. Bác sĩ Hoàng Đức Yên hiện là Trưởng khoa Da liễu tại bệnh viện Trung ương Huế có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về da như bạch biến, bạch tạng, bệnh da cá, bệnh khô da, bệnh da đầu, ban đỏ,… Phòng khám của bác sĩ Da Liễu Việt Pháp của bác sĩ Hoàng Đức Yên cũng có tiếp nhận điều trị mụn trứng cá, trị nám, sẹo lồi… theo nhu cầu bệnh nhân.

(Ảnh minh họa)

Địa chỉ phòng khám: 623 Trần Hoành, Phường Trường An, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên – Huế

Điện thoại liên hệ: 090 528 04 82

Trên đây là danh sách phòng khám da liễu tại TP Huế được nhiều bệnh nhân lựa chọn đến khám và điều trị các bệnh ngoài da. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp, thuận tiện để tiến hành kiểm tra sức khỏe cho mình. Chúc bạn sớm phát hiện và điều trị khỏi bệnh!

BẠN ĐỌC CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *