Danh sách phòng khám da liễu quận Tân Bình

Thứ Tư, 10-05-2017

Mỗi Quận tại TPHCM đều tập trung phòng khám, bệnh viện phục vụ nhu cầu khám chữa cho bệnh nhân một cách nhanh chóng, giảm quá tải tại các bệnh viện Trung Ương nhà nước. Người bệnh không cần phải đi lại khó khăn, chờ đợi tới lượt nữa thay vào đó là tới các phòng khám tại Quận mình sinh sống khám chữa một cách nhanh nhất. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ phòng khám da liễu quận Tân Bình để người dân ở khu vực này và khu vực lân cận biết và tới điều trị các bệnh da liễu một cách nhanh nhất. 

1/ Phòng Khám Da Liễu – Bs Lê Quốc Trung

Nằm ở vị trí số  159A Đồng Đen, Phường 11 , Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh. Phòng khám da liễu – Bs Lê Quốc Trung là phòng khám có tiếng tại khu vực này được người dân tìm tới chữa trị. Phòng khám chuyên chữa trị về các bệnh ngoài da như: chữa bệnh vảy nến, viêm nang lông, dày sừng nang lông, mụn trứng cá hay các bệnh viêm nhiễm ngoài da.

Thời gian khám chữa tại phòng khám là từ 5h chiều tới 8h30 phút tối. Để giảm thời gian chờ đợi trước khi tới phòng khám mọi người nên gọi điện trước qua số điện thoại: 0903.688.146.

>> Tham khảo: Bác sĩ giỏi điều trị bệnh da liễu cho trẻ ở TPHCM

2/ Phòng khám Đỗ Thị Thanh Tâm – Chuyên Khoa Da Liễu

Phòng khám do Bác sĩ chính là Đỗ Thị Thanh Tâm một bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh da liễu. Địa chỉ phòng khám nằm ở ngay 2/142/15, Đường Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.  Phòng khám chuyên chữa rất nhiều bệnh về da liễu như: bệnh tình dục, vảy nến á sừng, bệnh viêm da cơ địa, tổ đỉa, bệnh eczema, mụn trứng cá, nám da – tàn nhang…

Liên hệ xin tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh theo số điện thoại: 08 3864 5455

3/ Phòng khám da liễu Bs Nguyễn Thanh Minh

Đây là phòng khám tư có tiếng chữa bệnh ngoài da đã được Bộ y tế cấp phép và chứng nhận hoạt động. Bác sĩ Minh nguyên là bác sĩ tại bệnh viện da liễu và đồng thời cũng đang làm giảng viên Đại Học Y Dược TPHCM . Với kinh nghiệm vốn có bác sĩ Minh đã chữa trị rất nhiều bệnh lý da liễu cho nhiều bệnh nhân tới khám như:  Bệnh dị ứng da, mụn trứng cá tàn nhang- nám, chàm, viêm da cơ địa, bệnh vảy nến….

  • Địa chỉ phòng khám:  48 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Liên hệ tư vấn và đặt lịch hẹn: 08 38.602.654.

4/Phòng khám Da Liễu Bác sĩ Phan Văn Phương

Tại Quận Tân Bình còn có Phòng Khám da liễu Bs Phan Văn Phương cũng là địa chỉ uy tín mà rất nhiều người bệnh tới chữa trị. Trang bj nhiều thiết bị hiện đại giúp cho việc chuẩn đoán khám chữa hiệu quả. Địa chỉ phòng khám nằm ở  140 Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh (cách giao lộ Đồng Đen – Bàu Cát 3 khoảng 1.2 km).

Thời gian khám từ thứ 2- chủ nhật. Và khám từ 5h chiều tới 9h tối. Liên hệ đặt lịch khám theo số  0987018149.

Có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ khám chữa bệnh da liễu khác trên địa bàn Quận Tân Bình khác. Tuy nhiên trước khi tới khám và điều trị nên tìm hiểu kỹ thông tin bác sĩ và xem đã được cấp phép hoạt động hay chưa tốt nhất cho sức khỏe.

>> Bạn muốn biết: Khám và điều trị bệnh vẩy nến ở đâu tốt nhất

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *