Danh sách các phòng khám da liễu Quận Thủ Đức

Thứ Ba, 16-05-2017

” Hi Anh ( Chị) tiền bối, em là tân sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức, em cũng đang trọ gần đây để tiện lợi trong việc đi lại. Em mới nhập trường được vài hôm nên đường xá tại đây chưa rõ, em lại đi phương tiện công cộng nên hơi phụ thuộc khi di chuyển. Tuy nhiên 2 hôm nay em bị một mảng da khô ở bắp chân, tróc vảy nữa nên em lo lắng không biết đây có phải bệnh vảy nến hay chỉ là căn bệnh viêm da thông thường. Em đang muốn tìm phòng khám da liễu quận Thủ Đức để khám chữa bệnh nhưng lại không biết chỗ nào uy tín nữa nên em muốn nhờ Anh ( chị ) khóa trước hoặc các bạn sinh sống tại Quận Thủ Đức nếu biết xin tư vấn giùm. Nếu được tư vấn giùm em địa chỉ cụ thể luôn với nhé. Vô cùng cảm ơn mọi người!” 

( Nguồn facebook Trang Nguyễn) 

→ Bạn có muốn biết: Da khô tróc vảy ngứa là triệu chứng bệnh gì?

 Hoàng Vân Thanh chia sẻ:

Chào em, để tìm kiếm danh sách các phòng khám da liễu Quận Thủ Đức em có nhiều cách khác nhau, nếu như em chưa thông thạo đường xá hãy tìm đường trên Google Map sẽ hiện ra các phòng khám da liễu và bệnh viện em cần tìm, đồng thời chỉ đường cho em tới đó.

phong-kham-da-lieu-4

Em đang muốn tìm phòng khám da liễu Quận Thủ Đức thì anh có thể tư vấn cho em 2 đơn vị khám bệnh uy tín tại Quận Thủ Đức mà em có thể tham khảo như:

1/ Phòng khám da liễu Hưng Thịnh

Một vài thông tin có thể biết về phòng khám:

  • Tọa lạc trên địa chỉ:  122 Tam Châu, Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Tại phòng khám có bác sĩ Dương Tấn Hưng khám chữa, thời gian làm việc của phòng khám là Thứ Hai – Thứ bảy: 16:30′ – 20:30′ . Chủ nhật phòng khám đóng cửa.

2/ Bệnh viện Quận Thủ Đức

Ngoài phòng khám da liễu Quận Thủ Đức ra em có thể tham khảo thêm bệnh viện Quận Thủ Đức để khám chữa bệnh da liễu.

  • Địa chỉ khám là Số 29, Đường Phú Châu, Khu Phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Thời gian khám từ thứ 2 đến chủ nhật, hoạt động liên tục từ 6.30 sáng tới 21.30 tối do đó thời gian không hạn chế như ở phòng khám.

→ Tìm hiểu thêm: Các phòng khám da liễu ở TPHCM uy tín nhất

Trên đây chỉ là 2 đơn vị phòng khám da liễu Quận Thủ Đức mà em có thể tham khảo, tuy nhiên em có thể tham khảo thêm và tìm cho mình một đơn vị khám chữa uy tín nhất, sớm khỏi bệnh nhé!

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *