Công nghệ UVB điều trị vảy nến hiệu quả không?

Chủ Nhật, 05-03-2017

” Cho hỏi công nghệ UVB điều trị vảy nến hiệu quả không?

Bị bệnh vảy nến mà điều trị hoài không khỏi nên rất hoang mang. Trước đây mình từng dùng rất nhiều cách nào là điều trị bằng nhiều mẹo dân gian hay tới những bệnh viện Da Liễu lớn mà vẫn chẳng cải thiện được bao nhiêu. Tình cờ trên đường về nhà từ Tp.HCM về Vĩnh Long mình có nghe được câu truyện về một người dùng công nghệ UVB điều trị vảy nến khỏi hoàn toàn. Vì thông tin xác thực chưa chắc chăn nên mình không biết thực hư về phương pháp này ra sao. Rất mong benhvaynenasung.com cho em hỏi công nghệ UVB điều trị vảy nến hiệu quả không vậy? Mình mới có 23 tuổi và chưa muốn chấm dứt tuổi thanh xuân bởi căn bệnh vảy nến này đâu ạ huhu. 

( Vothikimtuyen…@gmail.com) 

Công nghệ UVB điều trị vảy nến hiệu quả không?
Công nghệ UVB điều trị vảy nến hiệu quả không?

Tư vấn:

Chào bạn, trong thư bạn có đề cập tới việc muốn biết công nghệ UVB điều trị vảy nến hiệu quả không và những thông tin liên quan tới phương pháp này. Một số thông tin về phương pháp điều trị này tin chắc sẽ hữu ích cho bạn.

XEM THÊM BÀI VIẾT:

Công nghệ UVB điều trị vảy nến là gì?

Trước tiên cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ UVB điều trị bệnh vảy nến là một phương pháp điều trị dùng quang trị liệu chiếu trúc tiếp tia sáng UVB vào vùng da bị bệnh vảy nến ngăn ngừa quá trình lão hóa tạo sừng, giảm nhanh các triệu chứng của bệnh vảy nến. Đây là công nghệ mới trong trị bệnh vảy nến, đang được ứng dụng nhiều trên thế giới. Thường các nhà nghiên cứu cho rằng bước sóng từ 295-313 nm cho hiệu quả trị bệnh vảy nến hiệu quả tốt nhất. Các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ dùng tia sáng có bước sóng điều chỉnh khác nhau tác động vào da cho kết quả tốt mà ít tác dụng có hại cho cơ thể.

Công nghệ UVB điều trị vảy nến hiệu quả không?
Công nghệ UVB điều trị vảy nến hiệu quả không?

Phương pháp công nghệ UVB còn có ưu điểm là đã lọc loại trừ các tia cực tím UV thừa nguy hại cho da và sức khỏe do đó nên cách trị bệnh vảy nến này được cho là an toàn và ít tác dụng phụ lên da như nhiều phương pháp quang trị liệu khác.

Công nghệ UVB điều trị vảy nến có tốt không?

Như đã nói sơ qua ở trên về công nghệ UVB điều trị vảy nến, đây là phương pháp mới hiện đang được nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng. Được cho là có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng bệnh vảy nến theo từng đợt liệu trị kết hợp thuốc. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này chỉ dừng lại ở mức làm thuyên giảm các triệu chứng bệnh vảy nến chứ không cho hiệu quả trị bệnh vảy nến dứt điểm.

Để Công nghệ UVB điều trị vảy nến đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, phối hợp thêm với chế độ ăn uống sinh hoạt phòng ngừa cải thiện bệnh hợp lý giúp bệnh thuyên giảm sớm. Luôn giữ tinh thần thoải mái để bệnh vảy nến không nghiêm trọng hơn nhé!

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *