Chữa vảy nến bằng diện chẩn có thực sự hiệu quả

Thứ Sáu, 17-02-2017

Con trai mình năm nay 12 tuổi,  cháu bị mắc bệnh vảy nến từ cuối năm 11 tuổi tới nay cũng được gần 8 tháng rồi nhưng các dấu hiệu của bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm. Nghe có người nói tới cách chữa vảy nến bằng diện chẩn làm tôi rất quan tâm vì đây có thể là tia hi vọng mới để cháu sớm khỏi bệnh vảy nến. Không biết phương pháp chữa vảy nến bằng  diện chuẩn có thực sự hiệu quả không. Có chị em nào biết tới đâu điều trị bằng phương pháp này an toàn tốt nhất thì chia sẻ giùm mình với. Xin cảm ơn mọi người.  

( Hà Thị Thương – Ninh Bình ) 

Chữa vảy nến bằng diện chẩn có thực sự hiệu quả
Chữa vảy nến bằng diện chẩn có thực sự hiệu quả

Chia sẻ hay nhất người đọc:

Chào bạn, một vài thông tin về việc chữa bệnh vảy nến bằng diện chẩn và phương pháp diện chẩn mà tôi xin chia sẻ để bạn cũng như ai chưa am hiểu biết hơn về cách điều trị này.

Trước tiên phương pháp diện chẩn là gì?

Diện chẩn là liệu pháp điều trị mới ra đới vào đầu năm 1980, do nhà nghiên cúu y học dân tộc, giáo sư Bùi Quốc Châu nghiên cứu ra. Phương pháp chuẩn đóan và chữa bệnh qua da trên vùng mặt, dùng kim châm tác động lên những điểm nhạy cảm còn được gọi là Sinh Huyệt và vùng tương ứng với các bộ phận trên toàn thân hay còn gọi là đồ hình phản chiếu. Qua đó, mỗi điểm phản xạ trên khuân mặt sẽ tương ứng với một cơ quan trong cơ thể nên các lương y có thể tác động tại vùng huyệt đạo đó để trị các bệnh tương ứng trị các bệnh tại cơ quan bị bệnh.

Có thể nói đây là phương pháp chuẩn đoán tình trạng sức khỏe của con người trên khuân mặt, từ đó có thể phát hiện và tác động trong việc gia tăng sức khỏe và phòng ngừa điều trị các chứng bệnh một cách tốt nhất.

Tham khảo bài tập vảy tay dịch cân kinh chữa bệnh vẩy nến

Chữa vảy nến bằng diện chẩn có thực sự hiệu quả không?

Chữa vảy nến bằng diện chẩn có thực sự hiệu quả
Chữa vảy nến bằng diện chẩn có thực sự hiệu quả

Nhiều người tìm hiểu phương pháp diện chẩn để mong chữa trị khỏi bệnh vảy hoàn toàn. Thế nhưng vảy nến là căn bệnh có diễn biến phức tạp khó điều trị tận gốc nên liệu phương pháp diện chả có chữa khỏi bệnh vảy nến như nhiều người kì vọng. Xin nói luôn là hiện nay chưa có trường hợp nào khỏi hẳn bệnh vảy nến bằng phương pháp diện chuẩn, và cơ chế điều trị diện chẩn cũng không phù hợp đối với căn bệnh tự miễn vảy nến, nên vẫn còn ít người sử dụng trị bệnh.

Hơn nữa vảy nến là bệnh gây ra bởi khởi phát trong gen và chịu nhiều tác nhân gây bệnh như yếu tố thần kinh, khí hậu, môi trường, tổn thương trên da… Nhưng phương pháp này chỉ tác động một phần căn nguyên gây bệnh từ bên trong nên khó có thể làm bệnh thuyên giảm.

CÓ THỂ XEM THÊM:

Cách tốt nhất thì người bệnh nên tới bệnh viện lớn, uy tín có khả năng áp dụng các biện pháp, công nghệ hiện đại giúp đẩy lui bệnh vảy nến có tỷ lệ khỏi bệnh cao hơn. Người bệnh không nên tự ý dùng các mẹo không rõ nguồn gốc, nghe quảng cáo hay người quen mách bảo bởi dùng thuốc hay biện pháp nào chưa có cơ sở khoa học rất dễ làm bệnh  nặng hơn. Hỹ cân nhắc trước khi muốn điều trị cho con bằng phương pháp này nhé.

Nguyễn Thị Ánh Tuyền- Chia sẻ

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *