Chữa bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi?

Thứ Ba, 16-10-2018

Bạn đang băn khoăn không biết chữa bệnh vảy nến tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi hoàn toàn, vì lo lắng tác dụng của thuốc Đông y đến chậm? Hãy tham khảo nội dung tư vấn của các chuyên gia da liễu đầu ngành và kinh nghiệm chữa trị của bệnh nhân trong bài viết sau để có được lời giải đáp thỏa đáng nhất.

Tin bài nên đọc:

Xem ngay nếu bạn muốn biết cách điều trị bệnh vảy nến an toàn và hiệu quả

Bệnh vảy nến có chữa khỏi được không?

Hỏi: “Xin chào bác sĩ! Tôi bị bệnh vảy nến đã gần 1 năm nay và có chữa trị bằng nhiều loại thuốc Tây cũng như các mẹo dân gian được mách bảo. Tuy nhiên, bệnh vảy nến vẫn bám riết lấy tôi, vùng da bị bệnh này càng lan rộng khiến tôi gặp không ít phiền toái trong cuộc sống.

Vì đã áp dụng nhiều cách mà không khỏi nên tôi rất lo sợ sẽ phải sống chung với bệnh vảy nến cả đời. Mong bác sĩ tư vấn giúp bệnh vảy nến có chữa khỏi được không và chữa bằng cách nào? Xin cảm ơn!” – (Như Phượng – Hà Nội)

Tư vấn của bác sĩ:

Xin chào bạn Phượng! Thắc mắc của bạn gặp phải sẽ được các bác sĩ chuyên khoa da liễu Nguyễn Thị Lệ Quyên – Bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tư vấn như sau:

Vảy nến là bệnh ngoài da gây ra các triệu chứng bệnh khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, vẻ đẹp ngoại quan của người bệnh. Các triệu chứng của bệnh thường biểu hiện ngoài da gây tổn thương liên quan đến chu kỳ sống của tế bào da. Bệnh vảy nến có thể được điều trị khỏi nếu bạn nhận biết bệnh sớm và chữa bệnh đúng cách.

Xem thêm: 3 Triệu chứng bệnh vảy nến rõ ràng cần được điều trị ngay

Triệu chứng bệnh vảy nến thường gặp
Triệu chứng bệnh vảy nến thường gặp

Trong câu hỏi bạn Phượng có cho biết, bạn chữa vảy nến bằng thuốc Tây và mẹo dân gian nhưng bệnh vẫn dai dẳng không khỏi. Nguyên nhân của tình trạng này là do điều trị bệnh không đúng phương pháp. Thuốc Tây và mẹo dân gian chỉ giúp bạn điều trị các triệu chứng bên ngoài chứ không chữa tận gốc bệnh được.

Vì vậy, bạn cần một giải pháp giúp điều trị bệnh tận gốc từ nguyên căn bên trong loại bỏ các triệu chứng bên ngoài, dưỡng da giúp da khỏe mạnh để không cho vảy nến có cơ hội tái phát.

Để điều trị bệnh vảy nến hiệu quả, nhiều người bệnh lựa chọn các bài thuốc Y học cổ truyền từ các thảo dược tự nhiên. Một trong những bài thuốc được người bệnh tin tưởng sử dụng là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Thông tin về bài thuốc cụ thể như sau:

Thanh bì Dưỡng can thang là sự kết hợp hoàn hảo 3 bài thuốc nhỏ

Để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh các bác sĩ Y học cổ truyền số 1 Việt Nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã kết hợp 3 bài thuốc nhỏ từ các thảo dược tự nhiên, dựa trên bài thuốc bí truyền của dân tộc. Nguyên tắc điều trị của bài thuốc là điều trị bệnh tận gốc từ bên trong và chữa lành tổn thương bên ngoài. Cụ thể:

– Thuốc ngâm rửa: Phát huy công dụng sát khuẩn vùng da bị bệnh bên ngoài, loại bỏ các triệu chứng bệnh vảy nến, ngăn chặn không cho vùng da bị bệnh có cơ hội lây lan.

– Thuốc bôi ngoài da: Bao gồm các thảo dược tự nhiên có công dụng dưỡng da, hồi phục nhanh tổn thương, loại bỏ các triệu chứng bệnh vảy nến, giúp da khỏe mạnh, mềm mại.

– Thuốc uống: Thuốc phát huy công dụng trị bệnh vảy nến từ bên trong, khắc phục triệt để nguyên nhân gây bệnh. Đông thời Thanh bì Dưỡng can thang mát gan, tiêu độc, tăng cường chức năng gan, thận và tốt cho sức khỏe.

Tìm kiểu kỹ: Dựa vào nguyên tắc này bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trở thành “khắc tinh” của bệnh vảy nến

Thanh bì Dưỡng can thang được bào chế từ thảo dược
Thanh bì Dưỡng can thang được bào chế từ thảo dược

Thanh bì Dưỡng can thang trị bệnh vảy nến an toàn và lành tính

Vì các vị thuốc có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên, được bào chế theo đúng quy trình đảm bảo chắt lọc tinh túy từ các thảo dược, nguồn nguyên liệu sạch được lấy từ các vùng, vườn chuyên canh thuốc Nam trên cả nước nên rất an toàn khi sử dụng, không gây tác dụng phụ.

Đồng thời, tùy vào tính trạng bệnh mà bác sĩ tại Trung tâm có thể gia giảm các vị thuốc trong thang thuốc sao cho phù hợp, nhằm mục đích điều trị bệnh tận gốc, an toàn với da.

Chữa vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi?

“Xin chào bác sĩ! Tôi rất tin tưởng vào các bài thuốc Y học cổ truyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và rất ủng hộ “Người Việt Nam dùng thuốc Nam”. Tuy nhiên, vì lý do công việc bận rộn nên tôi khá lo lắng hiệu quả của thuốc trị bệnh vảy nến đến chậm. Xin hỏi bác sĩ, chữa vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi? Xin cảm ơn!” – (Bạn Tuệ Minh – TPHCM)

Tư vấn của bác sĩ:

Tuệ Minh thân mến! Lo lắng mà bạn gặp phải cũng là băn khoăn của nhiều người bệnh. Thông thường chữa vảy nến bao lâu thì khỏi sẽ liên quan đến một số yếu tố sau:

– Mức độ bệnh vảy nến mà bạn mắc phải: Bệnh càng nặng, lâu năm và trở thành mãn tính thì thời gian điều trị càng lâu.

– Dạng bệnh vảy nến: Có rất nhiều thể vảy nến như thể vảy nến phấn hồng, vảy nến mụn mủ, vảy nến mảng bám, vảy nến móng, vảy nến toàn thân… Mỗi thể vảy nến sẽ cần một khoảng thời gian hay liệu trình điều trị phù hợp.

– Mức độ tuân thủ chỉ định khi điều trị: Chữa bệnh vảy nến bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào việc bạn tuân thủ chỉ định dùng thuốc, kiêng cữ khi điều trị của bác sĩ như thế nào.

Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh vảy nến hiệu quả và an toàn
Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh vảy nến hiệu quả và an toàn

Thông thường, điều trị bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc bạn sẽ trải qua 2 – 3 liệu trình (trong 2 – 3 tháng) thì bệnh sẽ được loại bỏ. Tuy nhiên, thời gian điều trị bệnh nhanh hay chậm hơn có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào các yếu tố như chúng tôi đã đề cập ở trên.

>> Đi tìm lời giải đáp bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh vảy nến có tốt không?

Bệnh nhân nói gì về thời gian điều trị bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc?

“Khi có dấu hiệu bệnh vảy nến, tôi nhanh chóng trị bệnh bằng mẹo dân gian và thuốc Tây một thời gian nhưng không khỏi. Sau đó, tôi chuyển sang dùng thuốc Đông y bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn cho tôi rất tận tình về cách sử dụng thuốc, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp.

Sau 2 liệu trình thuốc tôi nhận thấy bệnh khỏi đến 90%. Tôi tái khám và được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc thêm 3 tuần nữa để điều trị dứt điểm bệnh. Kết quả là tôi đã thoát khỏi căn bệnh những tưởng sẽ ám ảnh mình cả đời.

Thuốc được bào chế từ các thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Qua đây tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc!”

(Chia sẻ của bạn Minh Vy – TPHCM)

Anh Mạnh Quân (Ba Đình – Hà Nội) cho biết: “Tôi biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua một người bạn là bác sĩ da liễu uy tín. Bạn tôi cho biết Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam, là nơi hội tụ tinh túy của hơn 100 bài thuốc cổ phương. Trung tâm là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với các giải thưởng cao quý như: TOP 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018, được chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng…. Do đó tôi tin tưởng đến đây để điều trị bệnh vảy nến bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

Tháng đầu tiên tôi nhận thấy các triệu chứng bệnh dần hết, các mảng vảy nến trên da giảm bớt và không còn ngứa nữa. Tôi biết là mình đã tìm được đúng phương pháp. Tuy nhiên, do công việc làm ăn kinh doanh cần giao tiếp, không thể kiêng rượu bia, chế độ ăn uống thất thường nên tôi không tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng thuốc của bác sĩ.

Kết thúc liệu trình thuốc, tôi có đến tái khám và được bác sĩ tư vấn lý do bệnh thuyên giảm nhưng chưa khỏi hẳn là do tôi không tuân thủ chỉ định điều trị. Tôi biết điều đó nên trong liệu trình điều trị tiếp theo tôi cố gắng kiêng khem và thực hiện lời khuyên của bác sĩ. Kết quả là 2 tháng sau điều trị tôi đã loại bỏ được hoàn toàn chứng bệnh vảy nến. Xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc!”

Xin được khép lại bài viết bằng thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để bạn đọc có thể tiện liên hệ, thăm khám, chữa trị tận gốc bệnh vảy nến nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội:

Cơ sở TP Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 145 Hoa Lan – Phường 12 – Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: (028) 7109 5599

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

  • Sáng từ 8h – 12h
  • Chiều từ 13h30 – 17h30

Tin bài được quan tâm nhiều nhất:

Xem để rõ hơn về công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Bật mí với bạn tôi đã chữa khỏi bệnh vảy nến như thế nào?

Vảy nến đeo đẳng suốt 20 năm và hành trình tìm ra thang thuốc Nam thần kỳ

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *