Chữa bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi?

Thứ Ba, 16-10-2018

Bạn đang băn khoăn không biết chữa bệnh vảy nến tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi hoàn toàn, vì lo lắng tác dụng của thuốc Đông y đến chậm? Hãy tham khảo nội dung tư vấn của các chuyên gia da liễu đầu ngành và kinh nghiệm chữa trị của bệnh nhân trong bài viết sau để có được lời giải đáp thỏa đáng nhất.

Tin bài nên đọc:

Xem ngay nếu bạn muốn biết cách điều trị bệnh vảy nến an toàn và hiệu quả

Bệnh vảy nến có chữa khỏi được không?

Hỏi: “Xin chào bác sĩ! Tôi bị bệnh vảy nến đã gần 1 năm nay và có chữa trị bằng nhiều loại thuốc Tây cũng như các mẹo dân gian được mách bảo. Tuy nhiên, bệnh vảy nến vẫn bám riết lấy tôi, vùng da bị bệnh này càng lan rộng khiến tôi gặp không ít phiền toái trong cuộc sống.

Vì đã áp dụng nhiều cách mà không khỏi nên tôi rất lo sợ sẽ phải sống chung với bệnh vảy nến cả đời. Mong bác sĩ tư vấn giúp bệnh vảy nến có chữa khỏi được không và chữa bằng cách nào? Xin cảm ơn!” – (Như Phượng – Hà Nội)

Tư vấn của bác sĩ:

Xin chào bạn Phượng! Thắc mắc của bạn gặp phải sẽ được các bác sĩ chuyên khoa da liễu Nguyễn Thị Lệ Quyên – Bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tư vấn như sau:

Vảy nến là bệnh ngoài da gây ra các triệu chứng bệnh khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, vẻ đẹp ngoại quan của người bệnh. Các triệu chứng của bệnh thường biểu hiện ngoài da gây tổn thương liên quan đến chu kỳ sống của tế bào da. Bệnh vảy nến có thể được điều trị khỏi các triệu chứng, kéo dài thời gian tái phát bệnh nếu bạn nhận biết bệnh sớm và chữa bệnh đúng cách.

Xem thêm: 3 Triệu chứng bệnh vảy nến rõ ràng cần được điều trị ngay

Triệu chứng bệnh vảy nến thường gặp
Triệu chứng bệnh vảy nến thường gặp

Trong câu hỏi bạn Phượng có cho biết, bạn chữa vảy nến bằng thuốc Tây và mẹo dân gian nhưng bệnh vẫn dai dẳng không khỏi. Nguyên nhân của tình trạng này là do điều trị bệnh không đúng phương pháp. Thuốc Tây và mẹo dân gian chỉ giúp bạn điều trị các triệu chứng bên ngoài chứ không chữa tận gốc bệnh được.

Vì vậy, bạn cần một giải pháp giúp điều trị bệnh tận gốc từ nguyên căn bên trong loại bỏ các triệu chứng bên ngoài, dưỡng da giúp da khỏe mạnh để không cho vảy nến có cơ hội tái phát.

Để điều trị bệnh vảy nến hiệu quả, nhiều người bệnh lựa chọn các bài thuốc Y học cổ truyền từ các thảo dược tự nhiên. Một trong những bài thuốc được người bệnh tin tưởng sử dụng là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Thông tin về bài thuốc cụ thể như sau:

Thanh bì Dưỡng can thang là sự kết hợp hoàn hảo 3 bài thuốc nhỏ

Để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh các bác sĩ Y học cổ truyền số 1 Việt Nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã kết hợp 3 bài thuốc nhỏ từ các thảo dược tự nhiên, dựa trên bài thuốc bí truyền của dân tộc. Nguyên tắc điều trị của bài thuốc là điều trị bệnh tận gốc từ bên trong và chữa lành tổn thương bên ngoài. Cụ thể:

– Thuốc ngâm rửa: Phát huy công dụng sát khuẩn vùng da bị bệnh bên ngoài, loại bỏ các triệu chứng bệnh vảy nến, ngăn chặn không cho vùng da bị bệnh có cơ hội lây lan.

– Thuốc bôi ngoài da: Bao gồm các thảo dược tự nhiên có công dụng dưỡng da, hồi phục nhanh tổn thương, loại bỏ các triệu chứng bệnh vảy nến, giúp da khỏe mạnh, mềm mại.

– Thuốc uống: Thuốc phát huy công dụng trị bệnh vảy nến từ bên trong, khắc phục triệt để nguyên nhân gây bệnh. Đông thời Thanh bì Dưỡng can thang mát gan, tiêu độc, tăng cường chức năng gan, thận và tốt cho sức khỏe.

Tìm kiểu kỹ: Dựa vào nguyên tắc này bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trở thành “khắc tinh” của bệnh vảy nến

Thanh bì Dưỡng can thang được bào chế từ thảo dược
Thanh bì Dưỡng can thang được bào chế từ thảo dược

Thanh bì Dưỡng can thang trị bệnh vảy nến an toàn và lành tính

Vì các vị thuốc có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên, được bào chế theo đúng quy trình đảm bảo chắt lọc tinh túy từ các thảo dược, nguồn nguyên liệu sạch được lấy từ các vùng, vườn chuyên canh thuốc Nam trên cả nước nên rất an toàn khi sử dụng, không gây tác dụng phụ.

Đồng thời, tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ tại Trung tâm có thể gia giảm các vị thuốc trong thang thuốc sao cho phù hợp, nhằm mục đích điều trị bệnh hiệu quả, an toàn với da.

Chữa vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi?

“Xin chào bác sĩ! Tôi rất tin tưởng vào các bài thuốc Y học cổ truyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và rất ủng hộ “Người Việt Nam dùng thuốc Nam”. Tuy nhiên, vì lý do công việc bận rộn nên tôi khá lo lắng hiệu quả của thuốc trị bệnh vảy nến đến chậm. Xin hỏi bác sĩ, chữa vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi? Xin cảm ơn!” – (Bạn Tuệ Minh – TPHCM)

Tư vấn của bác sĩ:

Tuệ Minh thân mến! Lo lắng mà bạn gặp phải cũng là băn khoăn của nhiều người bệnh. Thông thường chữa vảy nến bao lâu thì khỏi sẽ liên quan đến một số yếu tố sau:

– Mức độ bệnh vảy nến mà bạn mắc phải: Bệnh càng nặng, lâu năm và trở thành mãn tính thì thời gian điều trị càng lâu.

– Dạng bệnh vảy nến: Có rất nhiều thể vảy nến như thể vảy nến phấn hồng, vảy nến mụn mủ, vảy nến mảng bám, vảy nến móng, vảy nến toàn thân… Mỗi thể vảy nến sẽ cần một khoảng thời gian hay liệu trình điều trị phù hợp.

– Mức độ tuân thủ chỉ định khi điều trị: Chữa bệnh vảy nến bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào việc bạn tuân thủ chỉ định dùng thuốc, kiêng cữ khi điều trị của bác sĩ như thế nào.

Xem thêm: Lời khuyên của Bác sĩ Lệ Quyên: “Đã có hàng ngàn người chữa khỏi vảy nến, bạn đừng vội bỏ cuộc!”

Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh vảy nến hiệu quả và an toàn
Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh vảy nến hiệu quả và an toàn

Thông thường, điều trị bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc bạn sẽ trải qua 2 – 3 hoặc 4 – 5 liệu trình (trong 2 – 3 hoặc 4 – 5 tháng) thì triệu chứng bệnh sẽ được loại bỏ. Tuy nhiên, thời gian điều trị bệnh nhanh hay chậm hơn có thể khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào các yếu tố như chúng tôi đã đề cập ở trên. Bên cạnh đó, thời gian tái phát bệnh sau điều trị có thể kéo dài từ 1 – 5 năm tùy vào cơ địa, việc thực hiện chế độ phòng tránh tái phát bệnh.

>> Đi tìm lời giải đáp bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh vảy nến có tốt không?

Bệnh nhân nói gì về thời gian điều trị bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc?

“Khi có dấu hiệu bệnh vảy nến, tôi nhanh chóng trị bệnh bằng mẹo dân gian và thuốc Tây một thời gian nhưng không khỏi. Sau đó, tôi chuyển sang dùng thuốc Đông y bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn cho tôi rất tận tình về cách sử dụng thuốc, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp.

Sau 2 liệu trình thuốc tôi nhận thấy bệnh khỏi đến 90%. Tôi tái khám và được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc thêm 3 tuần nữa để điều trị dứt điểm bệnh. Kết quả là tôi đã thoát khỏi triệu chứng bệnh những tưởng sẽ ám ảnh mình cả đời.

Thuốc được bào chế từ các thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Qua đây tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc!”

(Chia sẻ của bạn Minh Vy – TPHCM)

Anh Mạnh Quân (Ba Đình – Hà Nội) cho biết: “Tôi biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua một người bạn là bác sĩ da liễu uy tín. Bạn tôi cho biết Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam, là nơi hội tụ tinh túy của hơn 100 bài thuốc cổ phương. Trung tâm là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với các giải thưởng cao quý như: TOP 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018, được chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng…. Do đó tôi tin tưởng đến đây để điều trị bệnh vảy nến bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

Tháng đầu tiên tôi nhận thấy các triệu chứng bệnh dần hết, các mảng vảy nến trên da giảm bớt và không còn ngứa nữa. Tôi biết là mình đã tìm được đúng phương pháp. Tuy nhiên, do công việc làm ăn kinh doanh cần giao tiếp, không thể kiêng rượu bia, chế độ ăn uống thất thường nên tôi không tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng thuốc của bác sĩ.

Kết thúc liệu trình thuốc, tôi có đến tái khám và được bác sĩ tư vấn lý do bệnh thuyên giảm nhưng chưa khỏi hẳn là do tôi không tuân thủ chỉ định điều trị. Tôi biết điều đó nên trong liệu trình điều trị tiếp theo tôi cố gắng kiêng khem và thực hiện lời khuyên của bác sĩ. Kết quả là 2 tháng sau điều trị tôi đã loại bỏ được hoàn toàn triệu chứng bệnh vảy nến. Đồng thời, tôi tuân thủ điều trị tái phát hàng năm theo tư vấn của bác sĩ nên đã gần 2 năm sau điều trị mà bệnh chưa tái phát. Xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc!”

Xin được khép lại bài viết bằng thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để bạn đọc có thể tiện liên hệ, thăm khám, chữa trị tận gốc bệnh vảy nến nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Website: https://www.thuocdantoc.org/

Tại Hà Nội:

Cơ sở Quảng Ninh: 

 • Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long
 • Điện thoại: 0904749145

Cơ sở TP Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 145 Hoa Lan – Phường 12 – Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: (028) 7109 5599

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

 • Sáng từ 8h – 12h
 • Chiều từ 13h30 – 17h30

Tin bài được quan tâm nhiều nhất:

Vảy nến đeo đẳng suốt 20 năm và hành trình tìm ra thang thuốc Nam thần kỳ

Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp vợ chồng tôi thoát khỏi “án tử” cho cuộc hôn nhân như thế nào?

5 lý do tôi tin dùng Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc để trị bệnh vảy nến

 

Like và Share nội dung này!

Ý kiến độc giả

 1. Chồng mình cũng bị bệnh này, nhưng cũng mới bị thôi.đang điều trị bằng thuốc tây, Tuy nhiên theo mình tìm hiểu thì dùng thuốc tây lâu dài rất hại cơ thể. Chồng mình bị ở trên đầu đã gần hai năm rồi, uống và bôi thuốc này cũng ổn, tuy nhiên cũng chỉ là kiềm chế sự phát triển của bệnh thôi chứ không thể khỏi hẳn được, ngày nào cũng phải uống và bôi thuốc đều đặn đấy. bỏ ngày nào là phiền ngày đấy, mình muốn hỏi thuốc thanh bì dưỡng can thang có chắc chắn điều trị dứt điểm được hay không? Mong ai điều trị rồi cho mình biết

  1. Mẹ mình cũng bị bệnh vẩy nến hơn 1 năm nay, trước kia dùng thuốc cũng k hết, sau đó có trị bệnh bằng Quang trị liệu, 1 tuần 3 lần trong 4 tuần liền, sau đó 1 tuần 1 lần. Tuy nhiên chi phí điều trị cao 800.000 d/lần, quang trị liệu chỉ giúp kép dài thời gian tạo vẩy mới từ 28-30 ngày thay vì hàng ngày chứ cũng k hết được. đang tìm thuốc nào có có tác dụng lâu dài hơn mà khỏi được thì quá mừng cho nhà mình.

  2. Tôi có đang sử dụng thuốc thanh bì dưỡng can thang điều trị bệnh vẩy nến, dùng thuốc được hơn 1 tháng, bệnh giảm được 4-5 phần. bác sĩ nói liệu trình điều trị có thể từ 2-4 tháng. Nếu điều trị tích cực + cơ địa hấp thu thuốc tốt sẽ rút ngắn được thời gian điều trị

  3. Thuốc anh đang điều trị cũng giống như bài thuốc mà thuốc trên này viết đúng không anh? Dùng thuốc bao lâu có kết quả ạ

  4. Đúng rồi bạn, gồm thuốc uống dạng sắc, cao bôi và thuốc ngâm. Thuốc bôi với ngâm thì mới dùng đã thấy dễ chịu hơn, đỡ ngứa vùng da bị cũng đỡ khô và dịu hơn nhưng từ tuần thứ 3 mới thấy kết quả

  5. Vậy mình cũng đưa mẹ đến khám và tư vấn điều trị xem sao? Bạn chữa ở cơ sở hà nội hay tp hồ chí minh. Có phải địa chỉ và số điện thoại này là chính xác không b? chỉ sợ nhầm Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: (024) 7109 5599 – 0983 059 582.

 2. Tôi cũng bị bệnh này cũng chữa nhiều nơi, cũng đi BV Da liễu rồi nhưng không hết. Giờ đang dùng thuốc này Pommade Diprosalic 30g thời gian đầu các nốt vãy nến này sẽ mềm và không tạo vãy nữa, bôi thêm vài ngày thì sẽ dần biến mất.nhưng mà ngưng thì da lại tiếp tục tạo vẩy . ai đã chữa ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc rồi cho tôi xin kinh nghiệm điều trị với, có khỏi hoàn toàn được k?

  1. E hóng với, mong có người dùng thuốc vào chia sẻ xem thế nào? Nghĩ đến phải sống với bệnh này mãi mà nổi da gà lên hết. 25t chưa dám yêu ai chỉ sợ người ta thấy mình bệnh tật lại tránh như tránh hủi?

  2. mình bị vẩy nến da đầu 8 năm rồi, mới đầu chỉ là một chấm nhỏ và bây giờ thì lan ra khắp đầu.mình cũng đã chữa trị khắp nơi nhưng không khỏi , bệnh chỉ đỡ một thời gian rồi lại tái phát. Nhất là vào mùa đông bệnh phát nặng . sau đó có cô mình ở hà nội giới thiệu bảo chỗ cô ấy có trung tâm điều trị bằng thuốc đông y tốt lắm, bạn cô ấy bị vẩy nến lâu lắm rồi mà chữa khỏi được mấy tháng nay rồi. được mách nước mình theo cô lên Hà nội đi khám xem thế nào. Đến nới được bác sĩ khám và tư vấn rất tận tình, trường hợp của mình bị lâu rồi với bị trên da dầu nên cũng khó điều trị hơn. bác sĩ k cam kết chữa khỏi vì còn phụ thuộc vào cơ địa nhưng cũng nói thêm nếu điều trị tích cực sẽ đem lại hiệu quả điều trị lâu dài. Mình hy vọng lắm, như kiểu chết đuối vớ được cọc, về nhà dùng thuốc đều đặn, kiêng kem theo bác sĩ dặn, dùng vài tuần thấy đỡ ngứa, dễ chịu hơn. giờ đang dùng thuốc ở tháng t3 bệnh khỏi được 8-9 phần rồi, mong là hết được hoàn toàn

  3. C Cỏ lau ơi c dùng cả 3 loại thuốc uống, ngâm, với bôi à chị. thuốc uống có dễ dùng k? e sợ thuốc đông y mùi ngan ngán với uống có tăng cân không c?

  4. Ui giời thuốc chữa bệnh chứ có phải thuốc bổ béo đâu mà tăng cân, trừ khi cô nhờ bác sĩ kê thuốc bổ, bác sĩ nói nếu không uống được thuốc sắc thì có viên hoàn sẵn đấy nhưng phải uống nhiều nước. chị chọn thuốc sắc vì k mất thời gian hòa tan chắc hiệu quả nhanh hơn.

  5. Sử dụng thuốc lâu thế à bạn, nếu vậy phải dùng mấy tháng mới có kết quả, có chắc chắn khỏi hay được 1 thời gian thì tái phát

  6. Bác sĩ nói từ 2-4 tháng, tùy theo bệnh nặng hay nhẹ. mình nặng hơn dùng 4 tháng cho chắc, cũng k biết sau này có tái lại k chứ giờ thấy rất ổn. da gần như bình thường trở lại. tuy nhiên mình vẫn có chế độ kiêng do có tiền sử bị bệnh mà

  7. cũng chả biết có khỏi hoàn toàn được hay không? Riêng mình điều trị ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc được hơn 1 năm rồi, trải qua 1 mùa đông k phải sống chung với bệnh mà hạnh phúc quá, thỉnh thoảng mình vẫn mua thêm thanh bì dưỡng can thang dạng ngâm về dùng để đề phòng bệnh tái lại

 3. Mình cũng bị vẩy nến mấy năm rồi không hết, cứ tái đi tái lại hoài. mà mình lại bị ở lòng bàn tay, vùng quanh ngón cái, cứ phải để ý sợ người ta thấy lại gớm. Tạm thời mình k dùng thuốc tây mà chỉ ngâm rửa bằng lá trầu không thôi? ai có cách gì giúp mình với

  1. Tôi bị vẩy nến hơn 10 năm rồi. Thường bôi thuốc cứ hết vết này lại bị ra vết khác, còn vết to thì không hết được. Tuy nhiên mình thấy khi đi tắm biển thì các vết có vẻ đỡ hơn. Do đó mình thử tắm nước muỗi loãng (mình pha khoảng 2 tới 3 thìa cà phê vào 1 chậu nước) và thấy có kết quả rất tốt. Những vết nhỏ thì chỉ cần 1 tuần là hết. Còn vết rất to mà mình bị khoảng 4 năm rồi, bôi thuốc không hết thì bây giờ mới hết (sau khi tắm nước muối 5 tháng). Tuy có tác dụng tốt nhưng tắm nước muối chỉ là biện pháp để làm hết các vết vẩy nến đang có thôi chứ vẫn bị phát các vết vảy nến mới, đặc biệt khi ốm, thiếu ngủ, mệt mỏi…

  2. Anh nguyễn Toàn nói đúng đấy,bệnh này thường phát ra là do suy nghĩ nhiều,căng thẳng, mất ngũ,ánh nắng,thời tiết chuyển lạnh hoặc sức đề kháng yếu. Nói chung la ai bi bệnh vẩy nến trước tiên phải chữa về tâm lý trước, lo lắng,suy nghĩ quá về bệnh bệnh sẽ nặng hơn. hiện tại mình đang rất có hy vọng với liệu trình điều trị tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, thuốc dễ dùng cùng với bác sĩ sát sao với bệnh nhân trong liệu trình điều trị, tư vấn cụ thể chế độ ăn uống, vệ sinh để bệnh giảm nhiều. tạo ra 1 tâm lý rất thoải mái trong việc chữa bệnh. có lẽ chưa biết rõ kết quả có khỏi được không nhưng rất hài lòng về lần điều trị bệnh này

  3. Đi chữa bệnh cũng chỉ mong điều trị ở nhưng nơi có tâm như vậy thôi bạn nhỉ? còn hiệu quả thế nào bạn? có đỡ được nhiều không?

  4. Cũng đỡ nhiều rồi bạn, nhưng chấm nhỏ thì hết đang ăn da non, chấm mới thì da bong da cảm giác không dày bì như trước nữa, ngứa giảm nhiều.

  5. Đúng là thuốc đó anh, thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc, chữa tây y mãi chán nên em tìm sang điều trị bằng đông y, dùng nhiều thuốc gia truyền, thuốc dân tộc, thậm chí thuốc của trung quốc mà k ăn thua. Giờ chuyển sang điều trị bằng thuốc này thấy êm êm, mong khỏi được.

 4. Con em mới 14 tháng tuổi đã phát bệnh rồi chị ơi! Buồn k thể tả. Em đang theo tây y, em vẫn đang theo đc gần nửa năm. Bác sĩ nói bệnh này là do gan thận bài tiết độc tố kém. cảm nhận riêng em thì thấy các nốt đỏ của con có phần thuyên giảm, mong sao cho bé hợp thuốc chóng khỏi bệnh. Nhưng em nghe nói dùng tây y thì chỉ chữa đươc triệu chứng, không những thế còn ảnh hươngr đến bé nên em cũng lo lắm. Cho em hỏi bé 14 tháng tuổi đã uống được thuốc đông y chưa ạ?

  1. Khổ thân mới bé tí đã bị bệnh tật hành hạ rồi, bạn có chắc con bị vẩy nến không? Phải đi khám cụ thể vào chứ trẻ con nhiều bệnh ngoài da lắm, gặp người k có chuyên môn họ phán bừa thì khổ

  2. Mình thế này rồi mà bị bệnh khó chịu nhiều lúc phát điên lên, con còn nhỏ tuổi như thế mà đã phải chiến đấu với bệnh. bạn thử liên hệ dùng thuốc đông y xem thế nào chứ dùng thuốc tây nhiều mà con đang non cũng sợ lắm. cá nhân mình cũng đang điều trị ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc trước bệnh 10 phần giờ còn 6,7 phần thôi. dạo gần đây có hơi ngứa hơn 1 tí nhưng bs nói đang kéo da non nên cũng yên tâm và hy vọng khỏi được

  3. Vâng chị. e cũng lo như thế. e mới liên lạc vào số này 0983 059 582 c này, bác sĩ nói bé có thể điều trị được nhưng sợ thuốc khó uống nên có thể cho bé dùng thuốc 1 ít 1 dần bé sẽ quen dần thuốc, còn thuốc bôi và thuốc ngâm dùng được.e đặt mua thuốc bôi, ngâm cho con dùng trước xem sao

  4. Đúng số đó bạn, là số của bác sĩ Quyên mà. Dùng thuốc bôi, ngâm dễ chịu lắm bạn. cứ cho con dùng trước xem sao. Chúc con nhanh khỏi bệnh nhé.

 5. Anh trai của mình bị bệnh vảy nến 8 năm nay, điều trị chán ở viện da liễu trung ương không khỏi, rồi quay sang điều trị đông y cũng không khỏi. Sau một thời gian điều trị không biết do tác dụng phụ của thuốc nào mà anh mình mặt phì phị như mặt trăng, chân tay phù thũng, chán đời anh gần như trầm cảm, không tiếp xúc ở ngoài nhiều. hôm mình lên diễn đàn thấy các mẹ chia sẻ trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chữa bệnh vảy nến tốt, có nhiều người bị nặng mà khỏi được, giờ bảo anh đến khám chắc a k lên đâu. nhà mình ở tận Thanh hóa, mình học và đi làm ở đây nên đến nhờ tư vấn xem có lấy được thuốc k? sau 1 hồi bác sĩ tư vấn thì mình mua được thuốc về điều trị cho anh. Giờ tình trạng anh mình ổn định rồi, thể trạng cũng tốt hơn hẳn. thấy anh vui vẻ mình cũng thoải mái hơn rất nhiều

  1. Anh của bạn chắc dùng thuốc có chứa corticoid rồi nên mới bị phù phũng như vậy, trước mình cũng vậy đấy. từ lúc bị như thế là sợ k dám dùng nữa. bệnh của anh bạn đã khỏi dứt điểm chưa? Dùng thuốc bao lâu vậy, giá cả có đắt không bạn?

  2. em bị vảy nến da đầu 3 năm, giờ thấy bị xuống tay và chân 1 vài nốt. Khám da liễu cũng có, khám tư ngoài cũng có, thuốc tây uống , bôi, thoa , xịt gì e làm hết rồi mà bớt rồi lại bị lại , hic hic.
   Sau khi tham khảo trên mạng em chuyển qua chữa Đông Y, chỗ này họ bảo 1 ngày thuốc tận 400K luôn. em phân vân quá ạ, sao thuốc đông y mà đắt vậy

  3. Vậy e bảo nếu kinh phí cao như thế thì làm sao theo nổi liệu trình, mà họ cũng k nói có khỏi được hay không nữa. như giá liệu trình anh bạn dùng còn được. bạn cho mình xin địa chỉ nếu tiện mình qua khám, mong nhận được phản hồi từ bạn

  4. Thuốc của trung tâm mình mua cho anh cũng uy tín mà, họ có vườn dược liệu nên yên tâm k sợ dược liệu bẩn. bạn qua địa chỉ 132 ô chợ dừa, đông đâ, hà nội. mà ở đấy họ có gửi thuốc về tận nhà đấy bạn. bác sĩ điều trị có trách nhiệm.

 6. Hiện tại mình đang dùng cách này cũng tạm được. trước tiên cần vệ sinh vùng da bị bệnh vẩy bằng nước ấm cho sạch bụi bẩn và tế bào da chết, sau đó dùng tinh dầu dừa nguyên chất thoa lên vùng da bị bệnh ít nhất 3 lần trong một ngày đều đặn và liên tục, lưu trên da như vậy chứ k rửa lại. sử dụng đều và liên tục sẽ giúp vùng da bị bệnh vẩy nến sẽ nhanh chóng mềm trở lại.

  1. E cũng thấy nhiều người áp dụng dầu dừa nhưng e chịu k kiên trì được. dùng được vài tuần không thấy gì nên bỏ cuộc

 7. Mình thấy nhiều người điều trị thuốc ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc hiệu quả nên cũng mới lấy thuốc 1 tháng về dùng được 2 tuần, hiệu quả cũng chậm, hơi sốt ruột.

  1. Bạn bị mấy năm rồi, mới 2 tuần đã nhằm nhò gì, mình dùng gần 2 tháng rồi đây, thuốc đông y phải hết tháng đầu tiên mới thấy được kết quả. Cứ dùng đi, ăn uống kiêng kem vào nhất là cá mú, đồ tanh, đồ biển…

 8. bố e ngày xưa đi địa chất bị vảy nến giờ mấy chục năm rồi liệu điều trị ở trung tâm có kết quả không ạ? E nghe nói bệnh này chữa sớm thì còn có hy vọng…mong bác sĩ tư vấn, tình trạng bố e hiện giờ là bị tái phát toàn thân và hiện 1 tháng đi khám và lấy thuốc ở bv da liễu 1 lần.

  1. Mình có đứa cháu con của e gái, cách đây 6 tháng xuất hiện đỏ da, bong tróc đi xét nghiệm khác ở B.v Da Liễu QG kết quả là Vảy nến ạ
   ai có kinh nghiệm hay bài thuốc cũng như cách chữa trị ở đâu chỉ giúp em nhé!

  2. khổ thân bé vậy bị bệnh. Bệnh này liên quan đến stress, ăn uống, ngủ nghỉ mất cân bằng là dễ phát, chị đừng cho cháu uống nhiu loại thuốc Tây quá, rất hại gan thận trẻ, dùng thuốc gì hay cái gì cần cân nhắc kĩ,và nhờn thuốc điều trị……vì còn nhỏ tuổi nên theo chỉ dẫn bs, chồng e cũng bị bệnh này ngót ngét chục năm nay rùi e thấy bệnh này chữa đông y sẽ lành tính mà đỡ hại hơn. chúc bé nhanh khỏi.

  3. Cảm ơn mọi người nhiều, cu cậu cũng chỉ mới bị nhưng mà lan toàn thân rồi bạn ạ, nhất là hai tay và chân, may thay cái mặt lại rất ít, nhưng nhìn khổ thân lắm. Nằm Da Liễu 4 tháng đỡ rồi về dc 2 tuần lại lên như thường. cũng tính cho cháu chữa bằng đông y xem có khả quan hơn không?

  4. Tớ đang dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đấy b, là thuốc đông y đấy bạn.thấy thuốc tiến triển tốt. bạn thử liên hệ tư vấn xem sao

 9. Em bị vẩy nến mấy năm rồi, ngứa ngáy khó chịu lắm ý ạ. Dùng cũng đủ loại thuốc rồi mà không ăn thua. Điều trị thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc Sau 2 tháng dùng thì tình trạng bệnh đỡ 80% và vẫn đang tiếp tục dùng, cứ đà này bác sĩ nói bệnh của e chắc chắn khỏi được, sung sướng quá mọi người ạ, chỉ cần nghĩ đến cảnh thoát khỏi bệnh này mà tim muốn nhảy ra khỏi ngực đây

  1. Ô bệnh này khỏi hẳn được ạ, em nghe nói nếu dùng thuốc tốt nó chỉ hạn chế tái phát, giảm ngứa thôi, cũng ít thấy có người khỏi được lắm.

  2. Còn tùy theo thể nặng hay nhẹ đã mãn tính hay chưa nữa bạn, nếu mới bị mà gặp thầy gặp thuốc vẫn khỏi được, còn k biết cách chữa bệnh thành mãn tính, nặng hơn biến chứng thì rất khó điều trị.

 10. Chào trung tâm
  E ở đà nẵng,mẹ e bị Vn hơn một năm nay,đã uống qua nhìu loại thuốc tây và đông y nhưng bệnh cũng ko giảm,hien tại đang sử dụng dầu dừa ,thuốc bôi explab và kim miễn đang uống.cũng đỡ ngứa và đỏ.Nhưng vài hôm nay nó đã mọc lên mắt và cổ. nhìn đôi mắt mẹ đỏ và sưng húp cả lên,mẹ kêu rát và ngứa.e rất thương và xót lắm,nhưng ko pik làm gì để giảm ngứa và nhqnh khỏi vùng mắt. bệnh của mẹ em điều trị ở trung tâm có hết được không ạ? Mẹ e có phải đến tận nơi để khám không ạ?

  1. Bạn ơi liên hệ trực tiếp với bác sĩ đi chứ nhắn lên đây lâu được check lắm. số điện thoại đây bạn 0983 059 582, hoặc bạn đưa mẹ đi khám luôn ở bệnh viện khám trước xem sao mà có điều trị cũng phải mấy hôm nữa mới có thuốc

  2. Nghe nói trung tâm này rất uy tín, khám bệnh ở đây bác sĩ rất tận tình chu đáo, theo bệnh nhân đến cùng, rất cần những cơ sở tốt như này

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *