Chữa bệnh vảy nến ở Bảo Thanh Đường hiệu quả không?

Thứ Sáu, 05-05-2017

Cả nhà có ai chữa bệnh vảy nến ở Bảo Thanh Đường thấy có hiệu quả không vậy ạ! Em đang bị 1 mảng vảy nến ở bắp chân, chỉ sợ không điều trị sớm bệnh lan ra toàn thân chắc chết mất. Lên facebook thấy có 1 bạn like trang Bảo Thanh Đường chuyên chữa các bệnh bằng thuốc Đông y trong đó có cả bệnh vảy nến nữa. Xem qua một lượt thấy có vô số bài viết về việc chữa nhiều dạng vảy nến khác nhau như thể giọt, thể mảng, thể da đầu và thậm chí là chữa vảy nến toàn thân. Tất cả các bài viết đều nói rằng có thể khỏi Bệnh Vảy Nến Nhờ Phương Thuốc Quý Bảo Thanh Đường như trong hình đây ạ.

bao-thanh

Em có chụp lại để mọi người thấy rõ hơn như trong hình nhé! 

Vì đã từng đến viện da liễu khám và cắt thuốc chữa bệnh vảy nến nhưng điều trị cho tới nay không khỏi nên hơi nản. Nghe tới đơn vị này giới thiệu là điều trị bệnh vảy nến nên em đang muốn tới đây điều trị bệnh, nhưng trước vô số thông tin trên mạng làm em lo lắng không biết Chữa bệnh vảy nến ở Bảo Thanh Đường hiệu quả như trong quảng cáo không nữa. Em đang muốn đính chính lại, rất mong bạn bè hoặc ai đó đọc được những dòng chia sẻ này góp ý giúp em. Xin chân thành cảm ơn ạ! “

( Từ nguồn Facebook Nguyễn Thị Huệ) 

Ý kiến bạn đọc chia sẻ:

Một số tài khoản chia sẻ về vấn đề chữa bệnh vảy nến ở Bảo Thanh Đường hiệu quả không mà mọi người có thể tham khảo.

⇒ Thử xem: Phòng khám da liễu tại Hà nội nào tốt nhất?

¤ ( Thùy Anh): Chào bạn, chớ có dại mà tin, nhỏ bạn mình từng đặt mua thuốc tại Bảo Thanh Đường chữa bệnh vảy nến nhưng chẳng có tác dụng mấy, uống gần 3 tháng mà không kết quả lại phải túc tắc vào viện chữa bệnh bằng thuốc theo chỉ định của bác sĩ đấy. Với bạn cứ tìm hiểu bất kì trang báo điện tử nào đều sẽ biết bệnh vảy nến rất khó chữa, phải tích cực hỗ trợ từ nhiều biện pháp khác nhau như dùng thuốc kết hợp ăn uống, tư tưởng thoải mái. Tìm hiểu kỹ nheng.

¤ ( Minh Khang): Không biết có tốt không thì cứ mua dùng thử là biết, mỗi người đáp ứng với thuốc khác nhau mà.

¤ ( Minh Hoàng): Tin chữa khỏi hẳn mới lạ, y học hiện đại còn đang bó tay với căn bệnh vảy nến mãn tính này, hầu hết chỉ có dùng thuốc kiềm chế lại các triệu chứng của bệnh vảy nến mà thôi. Chớ có tin rồi tiền mất tật mang vào người (>.<)

¤ ( Bảo Trân): Mình có chữa bệnh vảy nến ở Bảo Thanh Đường nhưng mới uống thuốc được có 1 tháng thôi, vẫn chưa thấy thuyên giảm bệnh nhiều. Nghe mấy bạn nói cũng thấy hoang mang nhưng thôi thử dùng hết thuốc xem sao, biết đâu lại hợp với cơ địa của mình thì sao 🙁

¤ ( Nguyễn Huy Hòa ): Chữa bệnh vảy nến có rất nhiều cách thuốc đông, thuốc tây nhưng mỗi thuốc lại có một ưu nhược điểm. Nếu bạn thực sự muốn dùng thuốc Đông y chữa vảy nến sao không lựa chọn tới bệnh viện uy tín chữa trị, sẽ cho kết quả cao hơn đấy. Tại Tp. HCM thấy có khoa y Học Cổ Truyền kìa, tới đó khám thử xem thế nào cho chắc ăn, chứ mua thuốc trên mạng họ có biết tình hình mức độ bệnh của mình ra sao đâu mà mua.

⇒ Nhận xét: Có rất nhiều ý kiến trái nhiều khác nhau, song khi tham khảo các Bác Sĩ tại BV chúng tôi được biết người bệnh không nên mua thuốc trên mạng vì thuốc này có thể chứa các chất độc hại, dùng không đúng liều có thể nguy hiểm hoặc làm bệnh nặng hơn. Hãy tham khảo nhiều ý kiến khác bổ xung sau rồi đưa ra quyết định nên hay không chữa bệnh vảy nến ở Bảo Thanh Đường nhé! 

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *