Các tuyến xe buýt đi Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Thứ Hai, 18-09-2017

Số người tìm tới bệnh viện da liễu khám đang ngày càng  nhiều hơn do các căn bệnh ngoài  da đang xuất hiện ngày một nhiều do môi trường sống bị ô nhiễm hay biến đổi khí hậu. Tại phía Nam, có Bệnh viện da liễu TPHCM được người dân tìm tới thăm khám bệnh và kiểm tra sức khỏe rất đông. Nhu cầu đi lại tới Bệnh viện là rất cao, nên để tiện cho những người bệnh xin hướng dẫn mọi người các tuyến xe buýt đi bệnh viện da liễu TPHCM giúp cho việc di chuyển tới Bệnh viện khám bệnh trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn

Thông tin về Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Tọa lạc trên vị trí là ở: số 2 Nguyễn Thông, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm nên việc di chuyển của các bệnh nhân rất thuận tiện bằng nhiều phương tiện khác nhau, trong đó phương tiện xe Buýt là được sử dụng khá nhiều.

Bệnh viện Da liễu TP. HCM là bênh viện trực thuộc Trung Ương, đơn vị đầu ngành về chuyên khoa các bệnh da liễu. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có máy móc hỗ trợ điều trị hiện đại đầy đủ mang lại chất lượng điều trị bệnh khá hiệu quả. Bệnh viện bao  gồm 8 khoa khác nhau như:

 • Khoa Khám bệnh
 • Lâm sàng 1
 • Lâm sàng 2
 • Lâm sàng 3
 • Phục hồi chức năng
 • Xét nghiệm
 • Khoa Chống nhiễm khuẩn
 • Khoa Dược

Tùy vào mỗi  bệnh tình, sức khỏe khác nhau của người bệnh bác sĩ sẽ chỉ định khám chữa một cách hợp lý tại các khoa cho  hiệu quả trị bệnh tốt nhất .

Thời gian khám bệnh tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM 

 • Thời gian khám bệnh giờ hành chính là từ thứ 2 tới thứ 6 trong tuần, khám vào khoảng thời gian từ 7h00 – 11h00 sáng ->  13h00 – 16h00 Chiều là nghỉ.
 • Thời gian khám bệnh ngoài giờ từ thứ 2-6 vào khoảng:

– Buổi sáng: 6h00 – 7h00

– Buổi trưa: 11h00 – 12h00

– Buổi chiều: 16h00 – 18h30

 • Thời gian khám ngoài giờ vào thứ 7 là từ 16h tới 18h30′
 • Khám dich vụ là các thủ tục khám bệnh được ưu tiên với chi phí khám là 50 ngàn đồng.
 • Khám nhanh trọn gói thì người bệnh cần đăng kí lịch hẹn trước và mức chi phí đặt lịch khám là 80.000 Đồng.

=> Đây là những thông tin cơ bản cần thiết về Bệnh viện da liều TPHCM mà mọi người nên biết và tìm hiểu.

-> Bấm xem thêm: Bác sĩ giỏi điều trị bệnh da liễu cho trẻ ở TPHCM

Tham khảo các tuyến xe buýt đi Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Muốn di chuyển tới bệnh viện da liễu TPHCM bằng phương tiện xe Buýt thì mọi người có thể tham khảo một số tuyến xe buýt chạy qua Bệnh viện Da Liễu TPHCM như:

1/ Tuyến xe buýt 65

 

Xe buýt 65 di chuyển từ Bến Thành – Bến xe Miền Đông. Hướng di chuyển của tuyến xe này đi qua ngã tư nguyễn Đình Chiểu  và đường Cách Mạng Tháng 8. Tới điểm dừng trạm bạn xuống xe và đi bộ vào bệnh viện da liễu TPHCM cách đó khoảng 100m tại góc đường Nguyễn Thông – Hồ Xuân Hương.

2/ Tuyến xe buýt số 149

Với hướng di chuyển của tuyến 149 là từ:  Bến Thành – Bảy Hiền – Cư Xá Nhiêu Lộc. Tuyến này đi ngang qua đường Bà Huyện Thanh Quan. Từ đây bạn có thể đi bộ xuống đường Hồ Xuân Hương, ra Nguyễn Thông cách đó không xa. Bạn sẽ đến bệnh viện Da liễu TP HCM.

3/ Tuyến xe buýt số 13

Chạy từ Bến Thành tới Bến xe An Sương và Củ Chi. Hướng đi di chuyển đi qua ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Cách Mạng Tháng 8 tương tự như tuyến số 65. Tuy nhiên đây là tuyến xe buýt nhanh đi Củ Chi nên giá thành sẽ cao hơn hẳn.

=> Nếu bạn đang muốn tìm tới Bệnh viện Da Liễu TPHCM khám chữa bệnh thì có thể đọc thông tin góp ý ở trên. Nếu di chuyển bằng phương tiện xe buýt thì nên tìm hiểu trước, tránh bị lạc đường, di chuyển tới bệnh viện trong thời gian sớm nhất.

-> Bạn đọc tham khảo thêm: Khám và điều trị bệnh vẩy nến ở đâu tốt nhất

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *