Các phòng khám da liễu ở TPHCM uy tín nhất

Thứ Bảy, 06-05-2017

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn nhất cả nước, và chất lượng dịch vụ y tế cũng khá phát triển. Có vô số Bệnh Viện, Phòng Khám mọc lên khắp nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đối với những bệnh nhân đang tìm kiếm các phòng khám da liễu ở TPHCM uy tín nhất nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi điều trị để có kết quả tốt lại thuận tiện trong việc đi lại.

Chọn phòng khám da liễu ở TPHCM uy tín cần biết

Giúp bệnh nhân biết được phòng khám da liễu ở TPHCM nào tốt nhất thì chúng tôi muốn nhắc nhở nguwoif bệnh nên tìm hiểu các thông tin về địa chỉ bạn muốn chọn. Các điểm cần đặc biệt quan tâm chính là:

♦ Giấy phép hoạt động: Địa chỉ phòng khám da liễu đó đã được cấp phép hoạt động và quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn của ngành chưa. Có thể tìm hiểu trực tiếp hoặc  có treo các giấy phép ngay tại phòng khám chữa bệnh.

♦ Trang thiết bị y học: dụng cụ y tế hiện đại có đầy đủ không, bởi những trang thiết bị này góp ích không nhỏ trong việc chuẩn đoán bệnh và hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả hơn.

♦ Đội ngũ bác sĩ: Giúp thăm khám điều trị và chịu trách nhiệm với bệnh nhân cần phải vững tay nghề, có năng lực chuyên môn đã được chứng thực qua bằng cấp và kinh nghiệm làm việc ở những đơn vị uy tín.

⇒ Những nhận định trên sẽ giúp người bệnh tìm kiếm được đơn vị phù hợp trị đúng bệnh khỏi sớm, tuyệt đối không nên tới những cơ sở chưa được cấp phép, phòng khám chui sẽ dẫn tới nhiều rủi ro khó lường trước mà bạn không thể biết. 

→ Bạn có đang quan tâmPhương pháp chữa bệnh vẩy nến mới nhất

Các địa chỉ phòng khám da liễu ở TPHCM có thể tham khảo

Mặc dù có vô số phòng khám trên địa bàn TP.HCM tuy nhiên mỗi phòng khám lại có chuyên khoa khác nhau, trừ khi phòng khám đa khoa mới khám nhiều bệnh khác nhau. Do đó đối với bệnh nhân bị bệnh da liễu thì nên lựa chọn các phòng khám chuyên khoa da liễu để trị. Có thể biết một số phòng khám da liễu ở TPHCM đang hoạt động và được cấp phép như.

1/ Phòng Khám Da Liễu

  • Địa chỉ: 40/10A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ: 08 3895 1362

2/ Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3930 8131

3. Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Bs Nguyễn Thị Thanh Toàn

  • Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Lịch, Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3896 6222

4. Phòng khám Da liễu bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

  • Địa chỉ: 123 Hoà Hưng, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 093 560 28 96

→ Đơn vị khác: Phòng khám da liễu tại Hà nội nào tốt nhất?

! Chú ý: Đây là những đơn vị để người bệnh da liễu có thể tham khảo và sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên chứ không hề xếp hạng chất lượng dịch vụ vì thế người bệnh nên xem xét kỹ lưỡng và tìm hiểu thêm nhiều đơn vị uy tín khác nữa thuận lợi cho việc đi lại khám chữa của người bệnh. Ngoài ra đối với những trường hợp bệnh nặng thì nên tới bệnh viện lớn có máy móc hiện đại và đội ngũ khám chữa bệnh dày dặn giúp bệnh nhân xử lí tốt những tình huống khó lường trước được .

Like và Share nội dung này!

Ý kiến độc giả

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *