Các bệnh viện và phòng khám da liễu tại Nam Định

Thứ Tư, 31-01-2018

Chia sẻ danh sách bệnh viện và phòng khám da liễu tại Nam Định giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc điều trị các bệnh về da. Ngay khi phát hiện các biểu hiện bất thường trên làn da, bạn nên đi khám và điều trị kịp thời để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh, tránh để bệnh lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Các bệnh viện và phòng khám da liễu tại Nam Định

1/Khoa Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

 • Địa chỉ: Số 2 Trần Quốc Toản, Phường Ngô Quyền, TP. Nam Định
 • Điện thoại: 0228 3849 233
 • Email: bvdknd@namdinh.chinhphu.vn

Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định là bệnh viện hạng I có nhiệm vụ cấp cứu, khám chữa bệnh cho nhân dân trong và ngoài tỉnh; đào tạo cán bộ y tế; nghiên cứu y học; chỉ đạo tuyến,… Bệnh viện bao gồm 29 chuyên khoa với đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được trang bị hiện đại, có các chuyên khoa sâu, cơ sở hạ tầng phù hợp. Trong đó, khoa Da liễu của bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định đạt được nhiều thành tích nổi bật được đánh giá cao.

2/Trung tâm Da liễu Nam Định

 • Địa chỉ: Phù Nghĩa, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
 • Điện thoại: 0228 3647 235

Trung tâm Da liễu Nam Định chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh các bệnh ngoài da thông thường như mụn, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, mề đay,…

3/ Phòng khám Da liễu tại Nam Định của BS. Nguyễn Ngọc Chính

 • Địa chỉ: số 190 Trần Nhật Duật, phường Trần Tế Xương, TP. Nam Định
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7h00 – 11h00; 13h00 – 17h00

Phòng khám Da liễu của BS. Nguyễn Ngọc Chính chuyên tiếp nhận khám và điều trị một số bệnh da như bạch biến, vảy nến, mày đay, chàm, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, nấm da, tổ đỉa, chốc, nhọt, zona, thủy đậu,… Ngoài ra, phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc da thẩm mỹ chuyên sâu như chăm sóc da mụn, chăm sóc da tối màu, điều trị sẹo lõm, giãn lỗ chân lông, trẻ hóa da bằng lăn kim, lột mặt, đèn chiếu sinh học.

4/ Phòng khám Da liễu tại Nam Định – Phòng khám Thiên Trường

 • Địa chỉ: số 364 ngõ 660 đường Điện Biên, xã Lộc Hoà, TP. Nam Định
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7h00 – 19h00

Phòng khám da liễu Thiên Trường do BS. Nguyễn Tiến Thành trực tiếp khám và điều trị là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh da liễu uy tín được nhiều người tin cậy tại Nam Định. Phòng khám Thiên Trường chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh da tự miễn, các bệnh da chuyên sâu khó chẩn đoán và các bệnh lây truyền qua đường tình dục,… Đến phòng khám Da liễu Thiên Trường, bạn còn có thể lựa chọn các dịch vụ trị nám, tàn nhang, điều trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm; nâng cơ xóa nhăn, chữa rạn da sau sinh; tạo hình thẩm mỹ như cằm vline, tạo sống mũi cao, căng mọng môi,…

5/ Phòng khám Da liễu tại Nam Định – Phòng khám Da liễu của BS. Đỗ Thị Dung

 • Địa chỉ: số 76 đường Phù Nghĩa, phường Hạ Long, TP. Nam Định
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7h00 – 17h00

Phòng khám da liễu tại Nam Định của BS. Đỗ Thị Dung nằm trên đường Phù Nghĩa được nhiều người biết đến và lựa chọn để khám và điều trị các bệnh về da thông thường và bệnh về da chuyên sâu như trứng cá các loại, viêm da dầu, viêm da tiếp xúc, zona, thủy đậu, mày đay, chàm, tổ đỉa, viêm da cơ địa, vảy nến, chốc, nhọt, nấm da, bạch biến… cùng với một số dịch vụ chăm sóc da khác như trị mụn trứng cá bằng công nghệ tiên tiến, cải tạo làn da bị sẹo.

6/Phòng khám Đa khoa Cao cấp Sông Hồng tại Nam Định

 • Địa chỉ: Số 102 Đường Tô Hiệu, Phường Ngô Quyền, TP. Nam Định
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 17h00

Khoa Da liễu của phòng khám Đa khoa Sông Hồng chuyên khám và điều trị hiệu quả các bệnh da liễu như các bệnh da thông thường như mụn trứng cá, viêm da dầu, viêm da tiếp xúc, chốc, nhọt, rụng tóc, rám má, zona, thủy đậu, nấm da, viêm da cơ địa, vảy nến, mày đay, chàm, tổ đỉa, sẩn ngứa, bạch biến….

Trên đây là 6 địa chỉ bệnh viện và phòng khám da liễu tại Nam Định mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn khám và điều trị khi cần thiết. Hy vọng những thông tin benhvaynenasung.com chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. 

BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *