Bệnh viện da liễu Đà Nẵng – Lịch làm việc và quy trình khám bệnh

Thứ Hai, 15-01-2018

Chào chuyên mục: Mình đang bị vẩy nến và có nghe mọi người khuyên nên đến bệnh viện da liễu Đà Nẵng thăm khám, để có kết quả chẩn đoán và chữa trị tốt nhất. Mình quyết định sẽ đến bệnh viện để khám bệnh, nhưng mình chỉ mới nghe tên bệnh viện thôi, chứ chưa biết thêm các thông tin nào cả. Chuyên mục có thể giới thiệu rõ hơn về bệnh viện da liễu Đà Nẵng cũng như lịch làm việc và quy trình khám bệnh cho mình được không? Mình cảm ơn chuyên mục nhiều.

(Hương Giang, 24 tuổi, Khánh Hòa)

Tư vấn: Bệnh viện da liễu Đà Nẵng – Lịch làm việc và quy trình khám bệnh

Bạn Hương Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục benhvaynenasung.com. Thông qua câu hỏi của bạn, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về Bệnh viện da liễu Đà Nẵng, để giúp bạn thêm hiểu về bệnh viện cũng như quy trình và lịch khám chữa bệnh ở đây.

Giới thiệu một vài nét sơ lược về Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng tiền thân còn gọi là Bệnh viện da liễu Quảng Nam Đà Nẵng. Trụ sở Bệnh viện da liễu Đà Nẵng ở địa chỉ 91 Dũng Sĩ, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng. Hiện tại, bệnh viện da liễu Đà Nẵng đang là bệnh viện lớn, uy tín trong việc chữa trị cho bệnh nhân da liễu trong và ngoài khu vực.

Trải qua 40 năm kể từ ngày thành lập đến nay, bệnh viện da liễu Đà Nẵng đã có những bước đi mới trưởng thành hơn. Cùng với bề dày lịch sử, bệnh viện đã vượt qua những gian nan, thử thách khó khăn phát huy ở truyền thống đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng trải qua hai giai đoạn hoạt động rõ rệt:

Giai đoạn 1: 1976 – 1996. Đây là thời gian hoạt động của bệnh viện da liễu tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng.

Trong thời gian này, bênh viện còn nhỏ, đội ngũ y bác sĩ còn ít nhưng hoạt động khám, chữa bệnh chuyên ngành da liễu đã lớn mạnh. Bệnh viện điều trị cho các bệnh nhân mắc các chứng bệnh ngoài da. Ngoài ra, còn hỗ trợ giúp các bệnh nhân nắm vững các kiến về da và cách phòng tránh bệnh.

Sự phát triển của bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Giai đoạn 2: 1997 đến nay. Đây là thời gian hoạt động của bệnh viện da liễu Đà Nẵng.

Đến nay bệnh viện da liễu Đà Nẵng đã có những bước tiến mới trong ngành da liễu. Cùng với sự phát triển về quy mô, cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, tay nghề cao đã góp phần nâng cao uy tín của bệnh viện.

Có thể nói, bệnh viện da liễu Đà Nẵng được xem như một bước ngoặc lớn của tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Bệnh viện có những đóng góp tích cực cho nền y học nước nhà và mang lại hiệu quả cao trong vấn đề khám, chữa bệnh. Đến với bệnh viện da liễu Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ.

Lịch làm việc và quy trình khám bệnh

Lịch làm việc của Bệnh viện da liễu Đà Nẵng như sau:

  • Bệnh viện da liễu Đà Nẵng làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Giờ mở cửa của bệnh viện: Sáng từ 7h30 – 11h30 và chiều từ 13h15 – 16h45.

Bên cạnh đó, bệnh viên hỗ trợ thăm khám, điều trị mụn, tư vấn chăm sóc da thẩm mỹ, dịch vụ Laser và điều trị trẻ hóa da vào các ngày thứ 7.

  • Giờ mở cửa sáng từ 7h30 – 11h00 và chiều từ 14h00 – 16h30.

Quy trình khám chữa bệnh của Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Đà Nẵng nhanh gọn, dễ dàng, không gây khó khăn cho người bệnh khi đến thăm khám.

Quy trình khám – chữa bệnh thẩm mỹ:

Bệnh nhân sẽ được y tá đưa hướng dẫn đến khu vực khám thẩm mỹ riêng. Tại đây, bệnh nhân điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào phiếu mẫu. Kết quả thăm khám của bệnh nhân sẽ được chuyển đến cho bệnh nhân trong ngày.

Quy trình thăm khám

Quy trình khám – chữa bệnh:

Bệnh nhân bắt đầu bằng cách đăng kí thông tin cá nhân tại quầy hướng dẫn. Tại đây, bệnh nhân sẽ được các y tá hướng dẫn cách điền thông tin. Tại bệnh viện da liễu Đà Nẵng, các khu vực được sắp xếp và phân chia theo khoa tạo điều kiện cho bệnh nhân khám và chữa trị nhanh chóng. Vì vậy, khi bệnh nhân đến sẽ được y tá hướng dẫn cụ thể, rõ ràng. Trong quá trình thăm khám, kết quả của xét nghiệm, chẩn đoán bệnh sẽ được bác sĩ chuyển đến cho bệnh nhân trong ngày.

Hy vọng với những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh viện da liễu Đà Nẵng cũng như lịch làm việc và quy trình khám chữa bệnh ở đây.

Có thể bạn quan tâm:

Like và Share nội dung này!

Ý kiến độc giả

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *