Bác sĩ giỏi điều trị bệnh da liễu cho trẻ ở TPHCM

Thứ Sáu, 09-06-2017

Trẻ nhỏ rất hay gặp phải các bệnh ngoài da như bệnh viêm da cơ địa, á sừng, vảy nến, eczema… Do đó trong quá trình nuôi con cái mẹ cần cập nhập thông tin bác sĩ khám nhi giỏi. Việc này sẽ giúp bạn đưa con em mình bị bệnh tới và khắc phục bệnh lý một cách nhanh nhất và an toàn. Đối tượng là trẻ nhỏ cần hết sức cần thiêt trong điều trị bởi đối tượng này khá nhạy cảm, không điều trị đúng nơi uy tín có thể nguy hiểm tới tính mạng dù chỉ là bệnh ngoài da thông thường. Giới thiệu một sốBác sĩ giỏi điều trị bệnh da liễu cho trẻ ở TPHCM điển hình cha mẹ nên biết. 

Có rất nhiều phòng khám tại nhà chữa bệnh da liễu cho trẻ nhưng không phải phòng khám bác sĩ nào cũng đủ trình độ chuyên môn khám chữa tốt nhất. Do đó gợi ý 3 Bác sĩ giỏi điều trị bệnh da liễu cho trẻ ở TPHCM sau đây là lời khuyên hữu ích mà các mẹ nên tìm hiểu qua.

1/ Bác sĩ Huy Hoàng – Tại Phòng khám Bác Sỹ Hoàng

Bác sĩ Huy Hoàng là một bác sĩ có tiếng tại TPHCM, do đó nếu thấy bé có biểu hiện cần chữa trị các bệnh da liễu thì bậc phụ huynh có thể đưa trẻ tới đây. Tại phòng khám chuyên tư vấn và khám chữa các bệnh da liễu ở cả người lớn và trẻ em. Các bệnh bác sĩ Hoàng điều trị đó là bệnh về da liễu, móng tay chân, niêm mạc lưỡi, bệnh sinh dục, thẩm mỹ ngoài da da như mụn thịt, mụn cóc, tàn nhang , chàm….

Thông tin nơi điều trị: 

  • Địa chỉ phòng khám: 286/8 Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 3858 0552

2/ Bác sĩ Trần Ngọc Ánh – Phòng khám Bác Sĩ Ánh

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Ánh đang là giảng viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TPHCM, là bác sĩ của bệnh viện da liễu TPHCM. Tại phòng khám của bác sĩ Ánh chuyên tư vấn và điều trị các bệnh ngoài da cho cả trẻ nhỏ và người lớn gặp phải các vấn đề bệnh ngoài da.

Thông tin liên hệ bác sĩ Trần Ngọc Ánh:

  • Địa chỉ: Số 4 Hoa Cúc (Khu dân cư Phan Xích Long), Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: 0908 124 662
  • Giờ làm việc:+ Từ thứ 2 – thứ 7: 16h30 – 21h+ Chủ nhật: 8h – 12h

3/ Bác sỹ Hoàng Văn Minh –  Phòng mạch riêng của Bác sỹ Hoàng Văn Minh

Bác sĩ Hoàng Văn Minh là một bác sĩ giỏi có tiếng tại TPHCM. Đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng như:  là trưởng phòng khoa khám da liễu Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, giám đốc Trung tâm U máu Đại học Y dược TPHCM. Bác sĩ Minh nổi tiếng là một bác sĩ có chuyên môn cao trong chuyên khoa da liễu trị cho cả bệnh nhân là người lớn và bệnh nhân nhi. Do đó các bậc cha mẹ có thể đưa con em mình tới đây khám chữa.

Thông tin liên hệ tơi khám:

  • Địa chỉ phòng mạch riêng của Bác sỹ Hoàng Văn Minh:  515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại : 08 3856 7528
  • Thời gian khám:

           + Thứ 2 đến thứ 6: Thời gian khám bệnh từ 17 – 20h.

           + Thứ 7: Thời gian khám bệnh từ 9 – 11h.

           + Chủ nhật và các ngày lễ: Không làm việc

Ngoài 3 bác sĩ giỏi điều trị bệnh da liễu cho trẻ ở TPHCM ở trên các mẹ có thể tìm hiểu thêm các bệnh viện Nhi nổi tiếng tại TPHCM như Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi Đồng 1, 2 và nhiều bệnh viện nổi tiếng khác. Chúc con em bạn sớm khỏi bệnh!

Có thể bạn cũng quan tâm

 

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *